Game4V
>>
Game mobile
>>
Siêu phẩm xứ Hàn Heir of Light chính thức bước vào giai đoạn CBT toàn cầu

Siêu phẩm xứ Hàn Heir of Light chính thức bước vào giai đoạn CBT toàn cầu

 | 20/12/2017 18:06

Sau giai đoạn CBT đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 9 vừa qua, hôm nay, Heir of Light đã chính thức mở cửa CBT mở rộng, cho phép game thủ toàn cầu trong đó có Việt Nam có thể tham gia chơi thử và đánh giá tựa game mới này.

Giai đoạn CBT này sẽ kéo dài trong vòng 10 ngày, từ 20/12 đến 29/12. Với danh tiếng được gây dựng từ GAMEVIL và FUNFLOW, tựa game này được kỳ vọng sẽ trở thành một bom tấn tiếp theo từ xứ Hàn.

heir-of-light-1 Siêu phẩm xứ Hàn Heir of Light chính thức bước vào giai đoạn CBT toàn cầu 1

.

Heir of Light mang người chơi đến một thế giới đậm chất Gothic ngập tràn trong bóng tối. Được phát triển theo hướng nhập vai thu thập anh hùng, cốt truyện của game nhuốm đầy màu sắc tăm tối nhưng cũng chính là điểm cuốn hút của Heir of Light. Nhân vật trong game được đầu tư hình ảnh kỹ lưỡng, chau chuốt đến cả thần thái trên khuôn mặt. Với 5 class chính, mỗi nhân vật sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng, đòi hỏi tính chiến thuật cao từ người chơi để tạo nên combo kỹ năng chiến đấu hiệu quả.

heir-of-light-2 Siêu phẩm xứ Hàn Heir of Light chính thức bước vào giai đoạn CBT toàn cầu 2

Sau Kritika: The White Knights vốn đã quá đình đám, Heir of Light là đứa con cưng thứ hai của GAMEVIL và FUNFLOW, mang sứ mệnh phát triển tên tuổi của mình ra toàn cầu. Đi kèm với đợt thử nghiệm mở rộng này, tựa game sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự kiện hấp dẫn, bao gồm cả sự kiện in-game và trên Facebook. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị như gift card và tiền tệ trong game.

heir-of-light-4 Siêu phẩm xứ Hàn Heir of Light chính thức bước vào giai đoạn CBT toàn cầu 3

heir-of-light-3 Siêu phẩm xứ Hàn Heir of Light chính thức bước vào giai đoạn CBT toàn cầu 4

Người dùng Android có thể tải game trực tiếp trên Google Play: http://bit.ly/HeirofLightADVN

Đối với người dùng iOS, các bạn có thể truy cập trang teaser của game http://heiroflight.gamevil.com/ và làm theo hướng dẫn để tải game.

Fanpage của Heir of Light: https://www.facebook.com/HeirofLightGAMEVIL/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Đọc tiếp