Game4V
>>
Game mobile
>>
Siêu phẩm TERA M hé lộ thời điểm ra mắt thị trường quốc tế, tung trailer gameplay đầu tiên

Siêu phẩm TERA M hé lộ thời điểm ra mắt thị trường quốc tế, tung trailer gameplay đầu tiên

 | 08/09/2017 15:09

TERA M tiếp tục khiến các fan đứng ngồi không yên với loạt clip mới vừa được hé lộ và sẵn sàng công phá thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Hôm nay, hãng Netmarble đã công bố chi tiết về thời điểm ra mắt cho TERA M. Theo lời nhà phát triển kiêm nhà phát hành hàng đầu Hàn Quốc, trò chơi hành động dành cho các thiết bị mobile thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc trong tháng 11 năm 2017, và sau đó mới tiến công ra thị trường toàn cầu vào năm 2018.

TERA M Siêu phẩm TERA M hé lộ thời điểm ra mắt thị trường quốc tế, tung trailer gameplay đầu tiên 1

Bên cạnh đó, trailer giới thiệu gameplay thực tế đầu tiên cũng đã được phát hành và trông chẳng khác mấy phiên bản PC.

.

TERA M sẽ có lối chơi dựa nhiều vào đội hình tank-DPS-healer.

Sự khác biệt lớn nhất giữa phiên bản di động và máy tính cá nhân là hệ thống lớp nhân vật. Trong TERA M, các lớp nhân vật được cố định và không có sự hiện diện của những lọ thuốc (potion) mà bạn có thể sử dụng để hồi sức trong lúc chiến đấu.

TERA M Siêu phẩm TERA M hé lộ thời điểm ra mắt thị trường quốc tế, tung trailer gameplay đầu tiên 2

Điều đó có nghĩa là ở hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần có sự tương hỗ lẫn nhau giữa tank, DPS và healer trong party của mình. Đó là một concept thú vị, bởi vì một mặt TERA M đóng vai trò của một sản phẩm MMO thiên về hành động, mặt khác nó phụ thuộc rất nhiều vào đội hình 3 người kinh điển. Liệu điều này sẽ giúp gameplay của nó thêm thăng hoa, hay chỉ khiến người chơi cảm thấy gò bó? Chúng ta chỉ có thể biết được câu trả lời khi nó chính thức ra mắt mà thôi.

TERA M Siêu phẩm TERA M hé lộ thời điểm ra mắt thị trường quốc tế, tung trailer gameplay đầu tiên 3

Xem thêm trailer cinematic đậm chất điện ảnh của TERA M dưới đây:

.

TERA M là phiên bản di động của tựa game MMORPG đình đám một thời trên PC là TERA Online. Lấy bối cảnh 1000 năm sau phiên bản tiền nhiệm, TERA M tiếp tục đưa người chơi khám phá môi trường thế giới rộng lớn và khả năng chiến đấu hấp dẫn theo phong cách non-target.

Trò chơi sẽ được tối ưu hóa để game thủ di động có thể thoải mái trải nghiệm, mà không gặp phải phiền phức do quá nhiều thao tác cần xử lý trên bản PC. Bên cạnh đó, phần đồ họa cũng được chăm chút kỹ lưỡng để không bị lép vế so với “đàn anh” PC.

Theo 2p

Điểm danh 6 lớp nhân vật độc đáo vừa được hé lộ trong ‘bom tấn’ nhập vai Tera M