Game4V
>>
Game mobile
>>
Siêu phẩm game đối kháng Tekken mới sẽ đổ bộ lên iOS và Android

Siêu phẩm game đối kháng Tekken mới sẽ đổ bộ lên iOS và Android

 | 19/08/2017 09:43

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thương hiệu Tekken và sẽ không quá quan trọng hệ máy chơi game, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng động ngũ phát triển của hãng Bandai Namco vừa thông báo ra mắt một phiên bản Tekken mới.

 

Tekken Siêu phẩm game đối kháng Tekken mới sẽ đổ bộ lên iOS và Android 1

Trò chơi sẽ có sẵn cho cả người dùng trên iOS và Android. Nhiều nguồn tin cho biết, ở thời điểm hiện tại nó đã được phát hành hạn chế ở Canada.

Theo mô tả của trò chơi, “Tekken – trò chơi đối kháng thành công nhất trên thế giới – đã được đưa lên nền tảng điện thoại di động! Tham gia cùng Paul, Kazuya, Xiayou, Law, Panda, Nina, và tất cả các chiến binh nổi tiếng khác để trải nghiệm hệ thống chiến đấu trực quan và sâu sắc với các kỹ thuật mới, liên tục được sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Đảm nhận vai trò của Master Dojo, thu thập, nâng cấp và chiến đấu với các võ sĩ yêu thích của bạn từ thương hiệu Tekken huyền thoại! ”

Tekken Siêu phẩm game đối kháng Tekken mới sẽ đổ bộ lên iOS và Android 2

 

Sẽ có hơn 100 nhân vật để cho người chơi “thu thập”, và mỗi nhân vật lại sở hữu hơn 20 chiêu thức đặc biệt độc đáo có thể được nâng cấp và mở khóa theo thời gian. Tất nhiên, trò chơi bao gồm cả mục thi tài trực tuyến để người chơi có thể chiến đấu chống lại nhau. Đối với những người chỉ thích trải nghiệm phần chơi đơn, chế độ câu chuyện mới được mở rộng trong thế giới của Tekken hứa hẹn sẽ cuốn hút bạn.

Tekken Siêu phẩm game đối kháng Tekken mới sẽ đổ bộ lên iOS và Android 3

Trò chơi sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí nhưng sẽ có tính năng mua bán vật phẩm bằng tiền cho những ai có nhu cầu. Hiện chưa rõ thời điểm Tekken Mobile chính thức ra mắt trền toàn cầu. Game4v sẽ sớm cập nhật đến bạn đọc khi có thêm thông tin từ nhà sản xuất.

Theo ubergizmo

Playerunknown’s Battlegrounds nối dài phong độ ấn tượng, cán mốc 7 triệu bản game