Game4V
>>
Game mobile
>>
Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android

Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android

 | 07/05/2016 09:32

Vừa qua, siêu phẩm đình đám MMORPG Elsword đã được KOG Studios chính thức cho ra mắt phiên bản di động mang tên Elsword Evolution tới cộng đồng game thủ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ds_191YVjwQ” ]

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu, Elsword Evolution là tựa game được phát triển dựa trên bối cảnh của thế giới giả tưởng. Ở đó, người chơi được nhập vai vào những nhân vật chính trên con đường phiêu lưu và đánh đuổi những thế lực hắc ám. Ngoài ra, Elsword Evolution tựa game MMORPG vẫn giữ được tất cả các tính năng, gameplay cũng như cốt truyện của tác phẩm gốc vốn chỉ dành cho game thủ PC mang tên Elsword Online. Và để đáp lại sự quan tâm của cộng đồng game thủ NPH đã chính thức phát hành trò chơi trên toàn thế giới với phiên bản mobile. Cụ thể, Elsword Evolution đang được phát hành tại Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông, Mỹ, Châu Âu, Nga, Dubai trên HĐH Android. Ngoài ra, vào ngày 12/05/2016 tức 1 tuần sau đó, trò chơi sẽ tiếp tục cho ra mắt trên HĐH iOS. Có thể nói với lần ra mắt trên thị trường mobile của trò chơi sẽ là tin cực vui đến những ai yêu thích thể loại nhập vai hành động.

Elsword Evolution  Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android 1

Được biết, Elsword Evolution sau khi ra mắt trên phiên bản PC đã được bầu chọn là tựa game hấp dẫn nhất khi mang đậm phong cách manga cùng lối chơi hành động cuốn hút.

Elsword Evolution  Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android 2

Tham gia vào Elsword Evolution, người chơi vẫn được đến với nền tảng đồ họa cũng như gameplay của phiên bản PC và hơn hết trò chơi còn được tối ưu hóa để có thể chạy mượt mà trên smartphone. Bước vào thế giới đầy huyền bí của Elsword Evolution, người chơi có cơ hội nhập vai vào 3 nhân vật là Elsword – chiến binh, Aisha – phù thủy và Rena – cung thủ. Với những ai đã từng chiêm ngưỡng và thưởng thức trò chơi ở phiên bản PC thì dễ dàng nhận ra nét đặc trưng thông qua 3 lớp nhân vật. Đặc biệt, khi đạt đến những lever mà trò chơi đặt ra, game thủ có thể xây dựng cho mình bộ trang bị riêng và tùy chỉnh kỹ năng theo ý muốn.Ngoài ra, người chơi sẽ có được sự trải nghiệm vô cùng thích thú với lối chơi hành động màn hình ngang quen thuộc.

Elsword Evolution  Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android 3

Trong Elsword Evolution, người chơi còn được tham gia thực hiện các nhiệm vụ dựa theo cốt truyện và hơn hết không thể thiếu những trận chiến đầy kịch tính cùng nhiều chức năng hấp dẫn. Cụ thể là Elsword Evolution được trang bị tới số lượng nhiệm vụ chính – phụ phong phú như: PvP, PvE, hệ thống chế tạo trang bị, hệ thống pet…

Người chơi có thể tải game trên HĐH Android tại đây:

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.koramgame.ggplay.elswordcbt” ]

Dưới đây là một số hình ảnh của Elsword Evolution

Elsword Evolution  Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android 4 Elsword Evolution  Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android 5 Elsword Evolution  Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android 6Elsword Mobile Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android 7 Elsword Mobile Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android 8 Elsword Mobile Siêu Phẩm Elsword Evolution chính thức ra mắt game thủ trên Android 9

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”351092″ ]

[fresh_embepost pid=”351148″ ]

Đọc tiếp