Game4V
>>
Game mobile
>>
[Siêu Phẩm] Devilian Mobile – Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile

[Siêu Phẩm] Devilian Mobile – Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile

 | 13/04/2016 13:06

Mới đây, Devilian Online một siêu phẩm hành động nhập vai đã chính thức công bố đổ bộ lên thị trường mobile với tên gọi Devilian Mobile.

Devilian Mobile [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 1

Theo thông tin mà Game4V tìm hiểu,  Devilian Mobile là tựa game được phát triển dựa trên bối cảnh của thế giới giả tưởng. Ở đó, người chơi được nhập vai vào những nhân vật chính trên con đường phiêu lưu và đánh đuổi những thế lực hắc ám. Ngoài ra, Devilian Mobile còn là sản phẩm MMORPG được đến từ hãng phát triển hàng đầu tại Hàn Quốc mang tên Gamevil. Được biết, sau khi Devilian Online làm mưa làm gió trên PC và để đáp lại sự quan tâm của cộng đồng game thủ NPH đã đưa trò chơi lên nền tảng di động. Trò chơi được xem như một bản sao hoàn hảo của Diablo III và chuẩn bị bước vào giai đoạn Closed Beta tại Hàn Quốc. Với lần công bố ra mắt trên mobile này, NPH sẽ giới hạn 6000 tài khoản tham gia trải nghiệm trò chơi và thời gian diễn ra được bắt đầu từ 19/4 đến 6/5.

[mecloud]zuZEP45lkJ[/mecloud]

Có thể nói với lần công bố ra mắt trên thị trường mobile của Devilian Mobile sẽ là tin cực vui đến những ai yêu thích thể loại nhập vai hành động khi siêu phẩm MMORPG hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc này sắp được ra mắt. Cho những ai chưa biết được sức hút mạnh mẽ của trò chơi tạo nên, Devilian lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc với phiên bản PC đã được bầu chọn là tựa game hấp dẫn nhất trong nhiều năm khi mang đậm phong cách chiến đấu kịch tính của dòng Diablo và đồ họa cũng khá tương đồng với phiên bản Diablo III.

Devilian Mobile   [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 2

Tham gia vào Devilian Mobile, người chơi vẫn được đến với nền tảng đồ họa và gameplay của phiên bản PC. Ở đó, người chơi có cơ hội nhập vai vào 4 lớp nhân vật với những kỹ năng sở trường riêng biệt như: Warrior lớp nhân vật có sức mạnh vật lý cùng khả năng phòng ngự rất thích hợp làm con trâu đỡ đạn cho đồng đội, Assassin được biết đến như một sát thủ sử dụng ám khí với những đòn chí mạng, Socceres là vị pháp sư với sức mạnh phép thuật vô cùng ảo diệu và Loli Cannon với khả năng công kích tầm xa được biết đến như một xạ thủ có lượng sát thương lớn.

Devilian Mobile   [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 3

Trong Devilian Mobile, người chơi còn được tham gia thực hiện các nhiệm vụ dựa theo cốt truyện và hơn hết không thể thiếu những trận chiến đầy kịch tính cùng nhiều chức năng hấp dẫn. Cụ thể là Devilian Mobile được trang bị tới số lượng nhiệm vụ chính – phụ phong phú như: Dungeon, Boss, PvP, PvE, hệ thống rune (ngọc), hệ thống chế tạo trang bị… Đặc biệt, những chiến trường nơi diễn ra các cuộc đấu 3 vs 3, 5 vs 5 hay thậm chí là 20 vs 20 và ở đó những phần thưởng giá trị đang chờ đợi game thủ chinh phục. Bên cạnh đó, hệ thống PvP Guild nơi giải quyết ân oán cùng tranh giành lãnh thổ của những bang hội là không thể thiếu. Ngoài ra, sự chú ý của người chơi có lẽ được thể hiện ở chức năng “hóa khủng” của từng nhân vật. Chức năng này khiến các nhân vật của người chơi có một hình dạng cực chất khác hẳn so với ban đầu và tất nhiên sức mạnh cũng sẽ khủng hơn.

Devilian Mobile   [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 4

Bên cạnh đó, được sở hữu nền tảng đồ họa 3D sắc nét đầy chân thực có thể nhận thấy  Devilian Mobile mang đến người chơi với những hình ảnh sống động cùng nhiều hiệu ứng skill đẹp mắt. Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản nổi bật của Devilian Mobile mà Game4V tìm hiểu, nhưng qua đó có thể thấy được đây sẽ là trò chơi thu hút đông đảo người tham gia và tạo được tiếng vang lớn trên thị trường mobile trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin cập nhập về trò chơi sẽ được Game4V gửi tới bạn đọc trong bài viết tới chú ý đón đọc nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh của Devilian Mobile:

Devilian Mobile   [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 5 Devilian Mobile   [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 6 Devilian Mobile   [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 7 Devilian Mobile   [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 8 Devilian Mobile   [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 9 Devilian Mobile   [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 10 Devilian Mobile   [Siêu Phẩm] Devilian Mobile - Ấn định ngày đổ quân lên thị trường mobile 11

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

Đọc tiếp