Game4V
>>
Game mobile
>>
Siêu phẩm ARPG 3D Đao Phong Vô Song chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Siêu phẩm ARPG 3D Đao Phong Vô Song chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

 | 28/10/2015 18:03

Theo tin mới nhận, tựa game mobile online ARPG Đao Phong Vô Song sẽ được “ông lớn” VTC phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo thông tin mà Game4V có được,  Đao Phong Vô Song (Blade Hero) là tựa game mobile online 3D thuộc thể loại ARPG  đình đám tại thị trường Trung Quốc. Và tựa game này đã chính thức được đại gia VTC đàm phán thành công và dự kiến ra mắt game thủ Việt trong tháng 11 này.

đao phong vô song

Lấy bối cảnh lịch sử Tam Quốc vô cùng quen thuộc, Đao Phong Vô Song được phát triển bằng bộ engine Unity 3D hiện đại, đảm bảo cho người chơi có thể trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, hiệu ứng kỹ năng hoa lệ và sinh động. Chắc chắn sẽ đáp ứng được những game thủ yêu thích dòng game nhập vai hành động.

đao phong vô song

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống cảnh vật, môi trường và nhân vật trong game vô cùng đẹp mắt từ cử động đến màu sắc. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật đầy uy lực với khả năng tương tác vật lý, kết hợp cùng những cử động mượt mả trong khả năng né tránh, lướt, ẩn nấu khiến cho PK trở nên cực kỳ đã tay.

dao-phong-vo-song (7) Siêu phẩm ARPG 3D Đao Phong Vô Song chuẩn bị phát hành tại Việt Nam 3

Đao Phong Vô Song áp dụng phương thức không cố định nghề nghiệp ban đầu, trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ thông qua những dạng vũ khí khác nhau để quyết định tới phong cách chiến đấu và kỹ năng. Có tất cả 5 hệ vũ khí để người chơi thay đổi bao gồm Đại Đao, Song Nhẫn, Cung Tiễn, Quyền Thao và Vũ Phiến. Chia làm nhiều loại khác nhau: cận chiến, viễn chiến, vật lý,  ma pháp tùy người chơi quyết định tính cách mình hợp với món nào.

dao-phong-vo-song (3) Siêu phẩm ARPG 3D Đao Phong Vô Song chuẩn bị phát hành tại Việt Nam 4

Tựa game mobile ARPG này cũng có những tính năng gameplay độc đáo để tạo nét riêng như hệ thống “phụ tướng” bao gồm toàn những vị hổ tướng cực ngầu và hữu dụng, hệ thống đấu trường arena, hệ thống câu cá, hệ thống phụ bản đặc biệt Nam Chinh Bắc Chiến, hệ thống Qua Ải Trảm Tướng với những phần thưởng đắt giá, hệ thống Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân…

đao phong vô song

Hiện tại, Đao Phong Vô Song đang trong quá trình Việt hóa. Dự kiến game sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 11 tới. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game mobile ARPG 3D đình đám này.

Trải nghiệm phiên bản Trung Quốc Đao Phong Vô Song

[fresh_embepost pid=”271225″ ]

[fresh_embepost pid=”268792″ ]

Đọc tiếp