Game4V
>>
Game mobile
>>
Siêu phẩm ARPG 3D Bất Bại Chiến Thần cập bến làng game Việt

Siêu phẩm ARPG 3D Bất Bại Chiến Thần cập bến làng game Việt

 | 24/09/2015 16:59

Theo thông tin mà Game4V vừa có được, bom tấn ARPG 3D trên mobile Bất Bại Chiến Thần đã được một NPH Việt mua về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 10 tới đây.

[mecloud]JsvIms5krn[/mecloud]

Trailer

Từng xuất hiện tại ChinaJoy 2015, Bất Bại Chiến Thần là tựa game mobile nhập vai 3D xuất sắc của Perfect World đang rất HOT tại thị trường Trung Quốc. Và theo một nguồn tin đáng tin cậy, gMO Bất Bại Chiến Thần đã được một NPH lớn tại Việt Nam mua về và chuẩn bị ra mắt game thủ nước nhà ngay trong tháng 10.

bat-bai-chien-than (6) Siêu phẩm ARPG 3D Bất Bại Chiến Thần cập bến làng game Việt 1

Qua tìm hiểu thì Bất Bại Chiến Thần là tựa game nhập vai dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên, với nhiều nội dung và chi tiết để khai thác. Game được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D với đồ họa đẹp mắt, kỹ năng đặc sắc, hiệu ứng tinh xảo nhưng vẫn đảm bộ độ ổn định cho thiết bị cấu hình thấp.

bat-bai-chien-than (5) Siêu phẩm ARPG 3D Bất Bại Chiến Thần cập bến làng game Việt 2

Tham gia vào Bất Bại Chiến Thần, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 Class nhân vật Đấu Sĩ, Sát Thủ, Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật có thể chọn giới tính Nam hoặc Nữ, có trang bị, chỉ số, kỹ năng và đặc tính khác nhau. Người chơi sẽ được trải qua hàng loạt nhiệm vụ để có thể lên level, kiếm đồ nâng cấp kĩ năng.

bat-bai-chien-than (4) Siêu phẩm ARPG 3D Bất Bại Chiến Thần cập bến làng game Việt 3

Hệ thống auto trong game cũng giúp các game thủ phần nào được rảnh tay hơn trong các nhiệm vụ đánh quái cơ bản, mặc định thì chế độ này không có nút tắt, nếu người chơi không chạm vào màn hình trong các nhiệm vụ, hệ thống auto sẽ tự động “dọn dẹp” tất cả. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn đã tay hơn thì chỉ việc điều khiển, chế độ auto sẽ dừng lại. Game cũng cung cấp hệ thống PvP phục vụ các cuộc PK máu lửa.

bat-bai-chien-than (2) Siêu phẩm ARPG 3D Bất Bại Chiến Thần cập bến làng game Việt 4

Ngoài những tính năng đặc sắc vốn có của dòng game ARPG , Bất Bại Chiến Thần còn sở hữu những tính năng đặc sắc như:  Tọa Kỵ (thú cưỡi), Vũ Dực (cánh), Hồn Tướng, Huyết Mạch…

Theo thông tin nhận được, Bất Bại Chiến Thần đang được Việt hóa để phục vụ các game thủ Việt ngay trong tháng 10 tới. Hiện game thủ muốn thử trải nghiệm sớm, có thể truy cập trang chủ của game ngay dưới đây cho cả 2 HĐH Android và iOS.

[mecloud]moQmGTGNSs[/mecloud]

Trang chủ tiếng Trung của Bất Bại Chiến Thần: http://bbzs.laohu.com/

[fresh_embepost pid=”225103″ ]