Game4V
>>
Game mobile
>>
Shadow of Death – tựa game mobile nhập vai hấp dẫn do người Việt xây dựng

Shadow of Death – tựa game mobile nhập vai hấp dẫn do người Việt xây dựng

 | 30/12/2017 15:34

Shadow of Death thuộc thể loại game hành động nhập vai offline – Action RPG. Game vừa đạt được 1tr lượt tải chỉ sau 3 tháng phát hành, chứng tỏ một sức hút không hề nhỏ đối với fan của thể loại game này.

Câu chuyện bắt đầu tại vùng đất của ánh sáng – City of Light thuộc Aurora, nơi được các vị thần phù hộ, đây là nơi mà King Luther đã xây dựng và trị vì vương quốc của mình, và hội hoàng gia mang tên The eyes of Oracle cũng được thành lập nhằm bảo tồn và phát triển các tri thức cổ xưa bao gồm Ma thuật, Nghệ Thuật, Giả kim thuật, Chiêm tinh, Y thuật,… Những tri thức này đã giúp King Luther tạo nên một vương quốc hùng mạnh và một thời kỳ tươi đẹp nhất trong lịch sử của Aurora.

5 Shadow of Death - tựa game mobile nhập vai hấp dẫn do người Việt xây dựng 1

Tuy nhiên, thảm kịch bắt đầu từ vị vua King Luther thứ 15 lên trị vì, với một lý do tưởng chừng như tốt đẹp, rằng hắn muốn đưa em gái thân yêu của hắn trở về từ cõi chết, hắn đã nghiên cứu về Ma thuật, Y thuật và Giả kim thuật, tạo ra một dịch bệnh chỉ có hắn mới có thể chữa trị, hắn lợi dụng điều đó để thu thập xác người phục vụ cho mục đích của mình.

12 Shadow of Death - tựa game mobile nhập vai hấp dẫn do người Việt xây dựng 2

City of Light và Aurora đứng trước thời kỳ đen tối nhất của lịch sử khi nơi nghiên cứ của King Luther 15 bị phát nổ, tạo ra những quái vật kì lạ và dịch bệnh không có cách nào chữa trị, hắn cũng biến mất và không ai có thể tìm thấy.

Trong thời kỳ đen tối đó, Max – Người từng là một thống lĩnh hoàng gia cho King Luther 14, trở về từ cuộc chiến với những thế lực bên ngoài và tham gia vào thí nghiệm của King Luther 15, 20 năm sau vụ nổ Max tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, hoang vắng với những mảnh ghép trí nhớ rời rạc. Max trở lên kì lạ, khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Và cuộc hành trình của Max bắt đầu, lên đường tìm kiếm câu trả lời cho những điều xảy ra với bản thân và Aurora.

2 Shadow of Death - tựa game mobile nhập vai hấp dẫn do người Việt xây dựng 3

Trong Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt Max đi tìm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái vật trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.

Shadow of Death thuộc thể loại game hành động kết hợp nhập vai (Action Role Playing Game – ARPG). Bạn sẽ được trang bị hàng loạt vũ khí chết người và áo giáp bảo vệ, tạo lên một nhân vật bất khả chiến bại.

Epic Battle

3 Shadow of Death - tựa game mobile nhập vai hấp dẫn do người Việt xây dựng 4

Bắt đầu cuộc hành trình, bạn phải điều khiển Shadow tiêu diệt những quái vật trong rừng, chúng sẽ tấn công Shadow bất cứ khi nào chạm chán, quái vật là vô hạn, chúng sinh sôi và nảy nở rất nhanh. Không những hero phải chiến đấu với những con quái thông thường, mà hero còn phải chiến đấu với những con Boss với độ sát thương cực lớn và skills hết sức nguy hiểm. Chiến đấu đến cùng – Hoặc là chết!

Đồ họa và hiệu ứng mãn nhãn

11 Shadow of Death - tựa game mobile nhập vai hấp dẫn do người Việt xây dựng 5

đồ họa trong shadow of death được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối, tạo nên sự tương phản tuyệt đối, cộng thêm những hiệu ứng vô cùng hoành tráng từ skills và combo của hero, sẽ làm cho bạn choáng ngợp ngay lần đầu trải nghiệm.

Hệ vũ khí và Skills

6-1 Shadow of Death - tựa game mobile nhập vai hấp dẫn do người Việt xây dựng 6

Hệ thống vũ khí, áo giáp trong Shadow Fight xoay quanh 4 hệ bao gồm: Common, Damaged, Legendary, Magic và Rare (quý hiếm), Mỗi hệ vũ khí sẽ mang lại cho Shadow những sức mạnh khác nhau.

Hệ thống skills  và combo được unlock theo mỗi level của heroes, những combo fighting đặc biệt sẽ cho thấy khả năng chiến đấu của bạn!

Tính năng chính

  • Hai mode chơi: Challenge và Adventure
  • 30 map chơi tương ứng với 3 theme
  • 4 chế độ chơi: Normal, hard, hell, insane
  • 3 Boss và hàng chục quái vật tàn bạo
  • Hệ thống bonus hàng ngày và thưởng hoàn thành nhiệm vụ độc đáo
  • Hệ thống trang bị phong phú, tùy biến cho heroes
  • Hệ thống kết nối bạn bè, mời chơi, nhận thưởng trên facebook!

Không dừng lại ở đây, Zonmob Game studio vẫn đang tiếp tục phát triển Shadow of Death với những tính năng mới và nhân vật mới, hứa hẹn sẽ mang đến một game hành động offline bùng nổ trong năm 2018

Shadow of Death fan page: https://www.facebook.com/ShadowOfDeath.FightingGame/

Group: https://www.facebook.com/groups/ShadowOfDeath.FightingGame/