Game4V
>>
Game mobile
>>
Shadow of Death – Tựa game mobile chặt chém khá giống với Shadow Fight

Shadow of Death – Tựa game mobile chặt chém khá giống với Shadow Fight

 | 06/09/2017 09:54

Thuộc thể loại hành động chặt chém Shadow of Death có khá nhiều điểm tương đồng với series game hành động nổi tiếng Shadow Fight của Nekki


Shadow of Death là sản phẩm game mobile do Zonmob Game Studio phát triển. Nếu mới nhìn vào thì game thủ sẽ nhầm tưởng đây là Shadow Fight, một tựa game mobile hành động khá nổi tiếng. Mặc dù có khá nhiều điểm tương đồng nhưng Shadow of Death vẫn thể hiện được những nét riêng của mình qua phong cách chặt chém kinh điển.

7 Shadow of Death - Tựa game mobile chặt chém khá giống với Shadow Fight 1
Shadow of Death được thiết kế trong cách đánh ở màn hình ngang cổ điển. Hơn thế nữa, phông nền/bối cảnh game là phần được làm sáng để làm nền cho nhân vật. Toàn bộ phần nhân vật nhập vai và quái đều bị che khuất và chỉ rõ khuôn hình mà thôi.
1 Shadow of Death - Tựa game mobile chặt chém khá giống với Shadow Fight 2
4 Shadow of Death - Tựa game mobile chặt chém khá giống với Shadow Fight 3

Đồ họa trong Shadow of Death được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối khá giống với Shadow Fight tạo nên sự tương phản tuyệt đối. Điểm nhấn không thể bỏ qua trong Shadow of Death là những màn chém điên cuồng của nhân vật với hệ thống quái, boss. Với đen trên nền sáng làm chủ đạo nên hiệu ứng kỹ năng trong Shadow of Death càng nổi bật. Thực sự bạn sẽ cảm thấy tựa game này khác biệt với các game chặt chém khác khi trải nghiệm.

3 Shadow of Death - Tựa game mobile chặt chém khá giống với Shadow Fight 4
d1 Shadow of Death - Tựa game mobile chặt chém khá giống với Shadow Fight 5

death Shadow of Death - Tựa game mobile chặt chém khá giống với Shadow Fight 6

Hệ thống vũ khí, áo giáp trong Shadow of Death xoay quanh 4 hệ gồm: Common, Damaged, Legendary, Magic và Rare (quý hiếm). Mỗi hệ vũ khí sẽ mang lại cho Shadow những sức mạnh khác nhau. Hệ thống skills và combo được unlock theo mỗi level của heroes, những combo fighting đặc biệt sẽ cho thấy khả năng chiến đấu của game thủ.

2 Shadow of Death - Tựa game mobile chặt chém khá giống với Shadow Fight 7
5 Shadow of Death - Tựa game mobile chặt chém khá giống với Shadow Fight 8

Hiện tại Shadow of Death mới dừng lại ở việc phát hành thử nghiệm trên Android mà chưa có cho hệ iOS. Game thủ có thể tại game tại: Android