Game4V
>>
Game mobile
>>
Shadow Corps sẽ là đối thủ đáng gờm của Clash of Clans?

Shadow Corps sẽ là đối thủ đáng gờm của Clash of Clans?

 | 11/02/2015 10:03

Shadow Corps là sản phẩm game nhập vai chiến thuật mới nhất công bố sẽ sớm xuất hiện trên Appstore.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, Shadow Corps là sản phẩm được phát triển bởi Brimstone Interactive, đây là một nhà phát triển mới được thành lập với một vài nhân sự chủ chốt tách ra từ Super Cell- cha đẻ của tượng đài Clash Of Clans. Với những nhân sự như vậy, có thể phần nào khẳng định tiềm năng cũng như những giá trị mà Shadow Corps sẽ mang lại cho cộng đồng người chơi khắp thế giới.

Shadow Corps Shadow Corps sẽ là đối thủ đáng gờm của Clash of Clans? 1

Đến với Shadow Corps, người chơi sẽ được chu du xuyên qua dải Ngân Hà, chiến đấu với kẻ thù, xây dựng quân đội, nâng cấp vũ khí… Đặc biệt hơn, đó là người chơi có thể tự nâng cấp phi thuyền của mình hiện đại và thiện chiến hơn.

Shadow Corps Shadow Corps sẽ là đối thủ đáng gờm của Clash of Clans? 2

Không chỉ những trận chiến mới làm nên sức hấp dẫn cho Shadow Corps. Theo bật mí của Nhà phát triển, người chơi sẽ có cơ hội khám phá một vài di vật cổ đại của người ngoài hành tinh. Chi tiết về tính năng này vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của Shadow Corps vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, Nhà phát triển Brimstone Interactive khẳng định: Game sẽ được phát hành miễn phí nhưng có thể sẽ cho phép các giao dịch trong game (in-app purchase), ví dụ như mua lực hành động (stamina) chẳng hạn.

Shadow Corps Shadow Corps sẽ là đối thủ đáng gờm của Clash of Clans? 3

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm hứa hẹn này có thể xem thêm chi tiết thông tin tại trang chủ chính thức của game: http://www.shadowcorpsgame.com/

Thông tin cập nhật về Shadow Corps sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại chuyên mục Game Mobile, các bạn hãy chú ý đón đọc.

>>> gMO hành động Naruto Đại Chiến bất ngờ về Việt Nam