Game4V
>>
Game mobile
>>
Sẽ thế nào khi Brazzers biến Call of Duty thành phim “Sếch”?

Sẽ thế nào khi Brazzers biến Call of Duty thành phim “Sếch”?

 | 16/11/2016 10:22

Cuối cùng thì Call of Duty cũng không thể thoát khỏi bàn tay vi diêu của giới sản xuất phim người lớn mà Brazzers có lẽ là một trong những hãng nhanh tay nhanh chân nhất. “Cock of Duty” chính là tên của bộ phim lần này.

Để khỏi mất thời gian đọc vài 3 thứ linh tinh ở dưới, mời bạn xem trailer ngay sau đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=b2h5Hl1aOtc” ]

Còn nếu muốn biết thêm thông tin phim thì đọc tiếp ở đây:

Rõ ràng là các bạn độc giả chẳng lạ gì cảnh giới làm phim người lớn chế lại các thương hiệu game, phim nổi tiếng theo ý muốn của mình trước đã từng có Overwatch, Star Wars, Terminator, hay Gears of Wars… giờ đây, đến lượt Call of Duty chịu trận.

maxresdefault-1 Sẽ thế nào khi Brazzers biến Call of Duty thành phim Sếch? 1

Cock of Duty sẽ có sự tham gia của 3 cô đào nóng bỏng Jasmine Jae, Stella Cox và Monique Alexander. Cả 3 thuộc đội quân tinh nhuệ có tên là ZZ với các vai trò như chuyên gia chất nổ, hỗ trợ và chỉ huy. Nhiệm vụ của họ là giải cứu 1 binh sĩ có tên là Danny D (diễn viên có trong Overwatch Parody XXX cũng của Brazzers).

Danny có một nhiệm vụ là giao một gói hàng đặc biệt tới đúng địa điểm sau vùng hậu địch. Đáng tiếc là anh ta bị phiến quân bao vây và sẵn sàng tiêu diệt. Các cô gái có nhiệm vụ giải cứu cho người lính này để không bị mất kiện hàng trên. Tuy nhiên, sau khi giải cứu, họ mới nhận ra nhiệm vụ mới chỉ bắt đầu và gói hàng kia chứa nhiều bí mật hơn cả. Họ lại tiếp tục phải lên đường tham chiến 1 nhiệm vụ khác.

screenshot_1 Sẽ thế nào khi Brazzers biến Call of Duty thành phim Sếch? 2

Công bằng mà nói Cock of Duty có một cốt truyện rõ ràng, không muốn nói là khá hay ho, tương tự những gì có trong âm hưởng của Call of Duty. Buồn cười là như vậy, nhưng đúng là như vậy. Cho nên, ít ra thì nó cũng có chút ý nghĩa chứ không giống các bộ phim “Sếch” khác.

Phim cũng đầu tư nhiều cảnh bắn súng cháy nổ khá hấp dẫn, tuy kĩ xảo cứ làm như cho có. Nhưng với 1 bộ phim vừa hài vừa nóng bỏng như thế này, điều đó cũng không thực sự quan trong cho lắm. Đạo diễn của phim nhấn mạnh tính giải trí cao của thể loại này và cho biết: “Nó không khác gì một bộ phim bom tấn!”

Well, và chúng ta đều biết nó sẽ có những gì rồi đấy.

[fresh_embepost pid=”382620″ ]

Đọc tiếp