Game4V
>>
Game mobile
>>
Giống hệt Pokemon GO, Harry Potter sẽ là tựa game tiếp theo khiến người chơi phải “đánh nhau” ngay ngoài đường

Giống hệt Pokemon GO, Harry Potter sẽ là tựa game tiếp theo khiến người chơi phải đánh nhau ngay ngoài đường

 | 09/11/2017 11:19

Niantic – “cha đẻ” của Pokemon GO mới đây đã giới thiệu một dự án game mobile tiếp theo sử dụng công nghệ tương tác ảo. Và đó chính là tựa game gắn với một nhân vật vô cùng nổi tiếng: Harry Potter.

Còn nhớ cách đây khoảng 1 năm khi Pokemon GO chuẩn bị ra mắt đã gây ra cơn sốt trên toàn thế giới. Sử dụng công nghệ tương tác ảo, Pokemon GO cho phép game thủ cầm ngay điện thoại của mình và bắt Pokemon như thật. Trò chơi này đã làm mưa làm gió giới trẻ toàn cầu trong một thời gian ngắn trước khi lụi tàn khá nhanh chóng và đáng tiếc.

poke Giống hệt Pokemon GO, Harry Potter sẽ là tựa game tiếp theo khiến người chơi phải đánh nhau ngay ngoài đường 1

Tuy nhiên NSX của tựa game này vẫn chưa dừng lại ý định phát triển công nghệ AR và mới đây nhất, Niantic đã công bố dự án tiếp theo của mình. Phối hợp sản xuất cùng Warner Bros. Interactive và Portkey Games, tựa game sử dụng tương tác ảo tiếp theo sẽ có tên Harry Potter: Wizards Unite.

harry Giống hệt Pokemon GO, Harry Potter sẽ là tựa game tiếp theo khiến người chơi phải đánh nhau ngay ngoài đường 2

Vào đêm qua và rạng sáng nay, các fanpage của Harry Potter đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về Harry Potter: Wizards Unite. Thông qua đó, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới thông qua góc nhìn của các phù thủy.

Cũng giống như Pokemon GO, Harry Potter: Wizards Unite yêu cầu game thủ phải ra ngoài và tương tác với môi trường, khám phá cũng như tham gia vào hàng loạt những chuyến phiêu lưu, tìm tòi và phát hiện những biểu tượng trong giới phù thủy đầy huyền bí của tiểu thuyết ăn khách cùng tên ngay ở ngoài đời thực. Thậm chí Niantic còn tiết lộ game thủ còn có thể thực hiện phép thuật và xây dựng đế chế phù thủy cho riêng mình.

av Giống hệt Pokemon GO, Harry Potter sẽ là tựa game tiếp theo khiến người chơi phải đánh nhau ngay ngoài đường 3

Đang đi ngoài đường cầm điện thoại hét to “avada kedavra” để tiêu diệt đối thủ?

Tuy nhiên đó là tất cả những thông tin ít ỏi mà NSX cung cấp cho game thủ. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một bức hình nào cũng như thời điểm ra mắt của tựa game. Những thông tin mới nhất về Harry Potter: Wizards Unite sẽ được Game4V gửi đến cho độc giả trong thời gian sớm nhất, hãy chú ý đón đọc nhé!