Game4V
>>
Game mobile
>>
Sau Mario đến lượt Flappy Bird cũng có chế độ sinh tồn, bay loạn xạ mà vui hết sức

Sau Mario đến lượt Flappy Bird cũng có chế độ sinh tồn, bay loạn xạ mà vui hết sức

 | 30/06/2019 14:19

Không chỉ các game đồ họa cao chạy theo Battle Royale, ngay kể cả các game siêu đơn giản như Flappy Bird trên di động cũng đã triển khai chế độ chơi hấp dẫn này. Và đúng là nó hấp dẫn thật sự.

Nguyễn Hà Đông – Cha đẻ của tựa game Flappy Bird có lẽ sẽ bất ngờ lắm khi đứa con cưng của mình bỗng dung được quay trở lại dưới dạng một bản clone (hàng nhái) theo chế độ Battle Royale. Thương hiệu gần như được hồi sinh ngay tức khắc khi có quá nhiều người tham gia. Tìm trận chỉ trong vòng có vài giây đồng hồ!

Tựa game được phát triển bởi Orta Therox và Em Lazer-Walker lấy nguyên mẫu từ Flappy Bird có tên chính thức là Flappy Royale. Mỗi ván đấu sẽ có 100 chú chim, tương ứng với 100 người chơi cùng bay trên 1 bản đồ. Luật chơi rất đơn giản, ai sống dai nhất người đó sẽ giành được chiến thắng.

Để thêm phần thú vị, 2 nhà phát triển thậm chí cũng tạo ra 1 chiếc xe bus thả chim nhìn không khác gì chiếc xe bus trong Fortnite.

Trông thì có vẻ cũng dễ với những người đã chơi thuần thực Flappy Bird trước đây nhưng lại chẳng hề dễ 1 chút nào. Cái khó khăn nhất của người chơi chính là không bị ảnh hưởng bởi những chú chim khác đang bay cùng. Về cơ bản, những giây đầu tiên là những giây hỗn loạn nhất. Cho dù chú chim mà bạn điều khiển có phát sáng để dễ nhận biết nhưng có đến phân nửa người chơi không qua nổi được cái ông đầu tiên.

Battle Royale Sau Mario đến lượt Flappy Bird cũng có chế độ sinh tồn, bay loạn xạ mà vui hết sức 2

Battle Royale vẫn kiểu game rất hot vào thời điểm hiện tại khi nó đề cao vai trò của những cá nhân khi phải chống lại cả thế giới, khác biệt rất nhiều so với những game chia theo các tổ đội lớn đấu với nhau. Nhưng việc áp dụng kiểu chơi này với các game theo dạng arcade mới chỉ có cách đây ít lâu.

Khoảng vài tháng trước Mario có lẽ là người thành công nhất cho việc thúc đẩy điều này xảy ra. Đáng tiếc, nó đã sớm phải dừng lại vì lý do bản quyền từ phía Nintendo. Tưởng như, các game thủ yêu thích chế độ này sẽ không có cái gì để nghịch thêm thì Flappy Royale bất ngờ ra đời rất đúng thời điểm.

Hiện game đã có mặt trên iOS và Android dưới dạng thử nghiệm Beta. Bạn hoàn toàn có thể tải ngay từ bây giờ. Phiên bản chính thức sau khi xử các lỗi về kết nối sẽ có mặt trong tháng sau.

Leave a Reply

Đọc tiếp