Game4V
>>
Game mobile
>>
Sau màn giới thiệu nhân vật, Black Desert Mobile tiếp tục “thả thính” bằng gameplay đánh đấm không thể sướng tay hơn

Sau màn giới thiệu nhân vật, Black Desert Mobile tiếp tục thả thính bằng gameplay đánh đấm không thể sướng tay hơn

 | 15/11/2017 14:37

Với những gì đã giới thiệu, Black Desert Mobile xứng đáng là siêu phẩm đáng được chờ đợi nhất trong những tháng cuối năm 2017.

Cách đây không lâu, NSX Pearl Abyss đã giới thiệu đến cộng đồng tựa game Black Desert Mobile tại hội chợ triển lãm Gamescom 2017 diễn ra ở Đức. Ông Hwang Jeehyun – Giám đốc của Pearl Abyss cho biết, dự án Black Desert Mobile đã được triển khai từ năm 2016, trong bối cảnh mà các sản phẩm MMORPG trên Mobile đang gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường Mobile.

black1 Sau màn giới thiệu nhân vật, Black Desert Mobile tiếp tục thả thính bằng gameplay đánh đấm không thể sướng tay hơn 1

Trong quá trình quảng bá cho sản phẩm, Pearl Abyss đã giới thiệu tới game thủ đoạn clip ngắn nói về quá trình xây dựng các nhân vật trong thế giới của Black Desert Mobile. Theo đó, các nhân vật trên phiên bản di động đều khá giống với phiên bản PC. Đó cũng chính là cái đích mà NSX ngắm đến khi tạo hình các nhân vật.

.

Không dừng lại ở đó, ngày hôm nay NSX của Hàn Quốc tiếp tục “thả thính” đến game thủ bằng đoạn clip preview về khả năng combat của các nhân vật trong game. Có thể thấy trong đoạn clip này, đồ họa của Black Desert Mobile rất đẹp mắt với điểm nhấn là những pha combo “tung chưởng” quá mãn nhãn, hứa hẹn đem đến những giờ phút “cuồng sát” thoải mái trong game. Phong cách chiến đấu trong clip này có thể thấy khá giống với phiên bản Black Desert trên PC, đúng như những gì NPH đã hứa trước khi bắt tay vào sản xuất.

.

Vào ngày 23/11 tới đây, họ sẽ tổ chức một buổi giới thiệu tới truyền thông về dự án Black Desert Mobile, những tính năng của tựa game cũng như lịch phát hành. Đây là một thay đổi khá lớn trong lịch trình ra mắt sản phẩm Black Desert Mobile bởi trước đây Pearl Abyss muốn giới thiệu tựa game này tại G-Star 2017 được tổ chức vào tuần sau.

black Sau màn giới thiệu nhân vật, Black Desert Mobile tiếp tục thả thính bằng gameplay đánh đấm không thể sướng tay hơn 2

Chắc chắn tại buổi giới thiệu tới, Black Desert Mobile sẽ được hé lộ thêm rất nhiều thông tin mới như những lớp nhân vật trong game hay ngày chính thức để khởi động các phiên bản Beta. Hãy cùng chờ đợi xem siêu phẩm này có gì đáng chú ý nhé!