Game4V
>>
Game mobile
>>
Sau gần 1 tháng ra Big Update, sức hút của MU Awaken VNG vẫn chưa hạ nhiệt

Sau gần 1 tháng ra Big Update, sức hút của MU Awaken VNG vẫn chưa hạ nhiệt

 | 26/06/2019 09:30

Phiên bản Big Update tháng 6 với hàng loạt tính năng và hoạt động mới dù đã ra mắt cộng đồng game thủ MU Awaken VNG được gần tròn một tháng, nhưng sức hút của nó thì vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Rõ ràng, một phiên bản Update với hàng loạt tính năng được bổ sung vào game là điều mà tất cả game thủ MU Awaken đều mong đợi, nhưng cũng chính vì có quá nhiều thứ mới mẻ nên hầu hết người chơi đều tốn kha khá thời gian để làm quen. Việc trải nghiệm một cách lâu dài để tận hưởng hết những tiện ích từ các tính năng mới cũng chính là lý do khiến phiên bản Big Update lần này của MU Awaken VNG vẫn còn khiến cộng đồng game thủ tốn khá nhiều giấy mực để bàn luận và tìm hiểu.

 

hgnbhnb Sau gần 1 tháng ra Big Update, sức hút của MU Awaken VNG vẫn chưa hạ nhiệt 1
Từ những ngày đầu game thủ MU Awaken VNG đã hào hứng khoe trang bị sau khi trải nghiệm.
hgnbhnb Sau gần 1 tháng ra Big Update, sức hút của MU Awaken VNG vẫn chưa hạ nhiệt 2
Game vẫn tiếp tục nóng những ngày sau đó.

Một trong những thay đổi rõ rệt nhất đó chính là khả năng gia tăng chỉ số sức mạnh nhân vật của MU Awaken VNG đã được cải thiện đáng kể, nhờ việc bổ sung thêm những tính năng, hoạt động nhằm tăng cường lực chiến dành cho game thủ. Hầu hết người chơi đều thừa nhận rằng sau bản Update vừa qua, đã có thêm nhiều phương pháp hơn để tăng chỉ số lực chiến, và cũng nhờ đó mà các Mutizen ngày càng có thêm nhiều động lực cày cuốc hơn.

 

hgnbhnb Sau gần 1 tháng ra Big Update, sức hút của MU Awaken VNG vẫn chưa hạ nhiệt 3
Mài ngọc là một tình năng đáng chú ý trong phiên bản Big update.

Tuy nhiên, đi kèm với những phần thưởng cũng như cơ hội mới để thăng tiến sức mạnh nhân vật, thì bản Update mới nhất của MU Awaken VNG đồng thời cũng mang tới những thách thức mới. Theo nhiều đánh giá của game thủ, hệ thống boss trong game sau khi trải qua đợt Update bỗng dưng “trâu” hơn và khó tiêu diệt hơn trước, đòi hỏi người chơi phải tìm cách thích nghi nhanh chóng để làm quen với những thử thách mà game đặt ra.

hgnbhnb Sau gần 1 tháng ra Big Update, sức hút của MU Awaken VNG vẫn chưa hạ nhiệt 4
Dân tình bàn tán về boss quá trâu.

Mấu chốt của sức hút lâu dài mà các phiên bản Update của MU Awaken mang lại chính là nhờ việc thường xuyên nâng cấp và cải thiện chất lượng trải nghiệm của game thủ. Nếu như nhiều người cho rằng Update game xong, cập nhật hết các tính năng mới là hoàn thành mục tiêu, và mỗi tựa game sau update đều duy trì trạng thái đơn điệu một màu, khiến game thủ sau một thời gian háo hức lại phải mòn mỏi chờ đợi những bản update tiếp theo, thì đối với NPH của MU Awaken VNG, khái niệm này là hoàn toàn vô nghĩa.

hgnbhnb Sau gần 1 tháng ra Big Update, sức hút của MU Awaken VNG vẫn chưa hạ nhiệt 5
Việc cập nhật cộng dồn danh hiệu cũng khiến nhiều game thủ thích thú khi được tăng chiến lực đáng kể.

Không riêng gì bản Big Update tháng 6 – Cưới nhau đi, mà hầu hết những đợt cập nhật của MU Awaken đều mang đến những tính năng và hoạt động mới xuyên suốt cả giai đoạn hậu Update. Điển hình như việc ra mắt Vực Sâu Tranh Bá mới đây, mang đến cho game thủ một sân chơi mới đầy hấp dẫn và cuốn hút, dù hoạt động này thực tế không đi kèm bất kỳ một bản cập nhật “siêu lớn” nào nhưng nó cũng đủ làm hài lòng rất nhiều người chơi.

hgnbhnb Sau gần 1 tháng ra Big Update, sức hút của MU Awaken VNG vẫn chưa hạ nhiệt 6

Nói cách khác, game thủ MU Awaken VNG luôn được trải nghiệm cảm giác “mới off game có vài ngày đã trở thành người tối cổ”, khi tính năng mới thì được ra mắt liên tục, còn các hoạt động và event cộng đồng cũng chưa bao giờ là thứ mà Mutizen phải lo lắng về tình trạng thiếu thốn. Không chỉ chăm sóc game thủ các tính năng in-game, ngay cả việc mới đây VNG ra mắt phim ngắn “Trùm Cuối, Tớ Crush Cậu!” để quảng bá cho trò chơi cũng cho thấy được tâm huyết mà nhà phát hành dành cho sản phẩm của mình. Điều này càng khiến cho cộng đồng game thủ tin tưởng, háo hức chờ đón các thông tin hấp dẫn và bất ngờ từ nhà phát hành liên tục bật mí trong tương lai.

hgnbhnb Sau gần 1 tháng ra Big Update, sức hút của MU Awaken VNG vẫn chưa hạ nhiệt 7
Phim ngắn “Trùm Cuối, tớ crush cậu!” được VNG đầu tư nhằm quảng bá cho MU Awaken.

MU Awaken – VNG hay còn được biết tới với tên gọi MU Origin 2 tại xứ sở Kim Chi là tựa game mobile nhập vai MMORPG thần thoại Châu Âu được đồng phát triển bởi Webzen và Tianma. Đây là tựa game đã và đang làm mưa làm gió tại các thị trường như Đài Loan, Trung Quốc (gắn liền với cái tên MU Awaken) cũng như lọt vào danh sách ứng cử viên cho giải thưởng tựa game được quan tâm nhất năm 2018 tại Hàn Quốc (giải thưởng danh giá Korea Game Awards 2018).

Leave a Reply

Đọc tiếp