Game4V
>>
Game mobile
>>
Sau 1 đêm “sóng gió” App iOS của Tập Kích đã chính thức được hồi sinh

Sau 1 đêm “sóng gió” App iOS của Tập Kích đã chính thức được hồi sinh

 | 03/03/2017 16:57

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

Đến thời điểm hiện tại, NPH đã xác nhận rằng sự cố này là do việc thay đổi quy chế phát hành game trên 2 hệ thống cửa hàng ứng dụng này…

Vào ngày hôm qua, cộng đồng game thủ Tập Kích đã được một phen “hết hồn” khi phát hiện việc Tập Kích đỡ bị gỡ bỏ đồng thời khỏi 2 kho ứng dụng khổng lồ AppStore trên iOS và CH Play trên Android. Điều này đã khiến cho rất nhiều game thủ yêu thích tựa game này không khỏi cảm thấy lo lắng khi nghĩ đến viễn cảnh xấu nhất có thể xảy ra, đó là việc Tập Kích đã âm thầm bị khai tử.

tapkich Sau 1 đêm sóng gió App iOS của Tập Kích đã chính thức được hồi sinh 1

Và điều càng khiến cho cộng đồng người chơi hoang mang hơn là NPH game vẫn giữ thái độ im lặng trong suốt thời gian dài. Nhiều ý kiến hoặc giả thiết tiêu cực đã được đặt ra. Rằng rất có thể do Tập Kích được phát hành không giấy phép nên đã bị khai tử, hoặc NPH game đã âm thầm đóng cửa sản phẩm của mình, kéo theo đó là bao nhiêu khoản đầu tư của cộng đồng game thủ cũng “đi tong”.

Tuy nhiên thì đến thời điểm hiện tại, sau khi trao đổi với Game4V, NPH đã lên tiếng xác nhận rằng sự cố nói trên xuất phát từ việc hệ thống của hàng ứng dụng AppStore và CH Play có những điều chỉnh về quy định phát hành game. Và không chỉ Tập Kích mà có khá nhiều ứng dụng khác cũng tạm thời bị gỡ bỏ trên 2 hệ thống phân phối này.

Cộng đồng game thủ tỏ ra khá hoang mang trước thông tin Tập Kích bị gỡ khỏi kho ứng dụng CH Play và AppStore
Cộng đồng game thủ tỏ ra khá hoang mang trước thông tin Tập Kích bị gỡ khỏi kho ứng dụng CH Play và AppStore

Hơn thế nữa thì sẽ không có chuyện Tập Kích bị đóng cửa trong tương lai gần khi mà sản phẩm này vẫn được sự đón nhận của đông đảo cộng đồng game thủ. Ngoại trừ việc không tải được game thì những game thủ đã cài đặt Tập Kích trên iOS trước đó đều xác nhận rằng game vẫn vận hành ổn định. NPH cũng cho biết sau khi hoàn tất một số điều chỉnh để phù hợp với quy chế mới thì Tập Kích sẽ sớm trở lại trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Ngoại trừ việc không tải được game thì các bản cài đặt trước đó của Tập Kích vẫn vận hành ổn định

Update: Hiện tại phiên bản Tập Kích dành cho iOS đã được khôi phục, phiên bản dành cho Android cũng sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới. Để tải game trên iOS, game thủ có thể truy cập vào địa chỉ: https://itunes.apple.com/vn/app/t%E1%BA%ADp-k%C3%ADch-crisis-action-vn/id1208045518?l=vi&ls=1&mt=8

tapkich Sau 1 đêm sóng gió App iOS của Tập Kích đã chính thức được hồi sinh 4

‘Chết cười’ với tựa game chơi “mỏi mồm” gây bão trên facebook

Đọc tiếp