Game4V
>>
Game mobile
>>
[Sản phẩm Việt] FaceDance Challenge!: Game mobile nhảy Audition… bằng mặt

[Sản phẩm Việt] FaceDance Challenge!: Game mobile nhảy Audition… bằng mặt

 | 25/07/2017 16:19

Với cách chơi mới lạ đòi hỏi người chơi phải thể hiện cảm xúc bằng khuôn mặt, FaceDance Challenge! là tựa game khá vui nhộn thích hợp để luyện cơ mặt cho game thủ

.

Gameplay FaceDance Challenge!

Cái tên đã nói lên hầu hết lối chơi của tựa game này. Với cách chơi khá đơn giản, tất cả những gì người chơi phải làm là sử dụng khuôn mặt, thể hiện các cảm xúc sao cho đúng với các emoticon hiển thị lên màn hình theo thời gian. Để cho dễ hình dung thì bạn đọc có thể coi FaceDance Challenge như một tựa game nhảy. Và những phím bấm điều hướng lên xuống trái phải giờ đây sẽ được thay thế bằng các emoticon trên màn hình.

FaceDance Challenge! [Sản phẩm Việt] FaceDance Challenge!: Game mobile nhảy Audition... bằng mặt 1

Mặc dù nghe có vẻ dễ là vậy thế nhưng để chơi FaceDance Challenge một cách mượt mà, ferfect liên tục thì không phải điều dễ dàng. Nếu bỏ qua các sai số trong quá trình nhận diện khuôn mặt của mỗi thiết bị thì để đạt được điểm tối đa trong FaceDance Challenge, bạn sẽ phải vận động cơ mặt khá nhiều lần. Đặc biệt là với những đoạn nhạc nhanh, các emoticon cũng di chuyển nhanh hơn khiến độ khó của trò chơi cũng tăng lên đáng kể.

FaceDance Challenge! [Sản phẩm Việt] FaceDance Challenge!: Game mobile nhảy Audition... bằng mặt 2

Về hình ảnh, FaceDance Challenge! sử dụng tông màu tím, hồng tạo cảm giác cho người chơi mới khá tốt. Các nét vẽ sắc nét cùng giao diện trực quan khiến nhiều game thủ khó có thể tin rằng đây lại là sản phẩm do chính tay người Việt phát triển. Nhìn chung về hệ thống giao diện, hiệu ứng thì FaceDance Challenge! được hoàn thiện ở chất lượng tốt.

FaceDance Challenge! [Sản phẩm Việt] FaceDance Challenge!: Game mobile nhảy Audition... bằng mặt 3

FaceDance Challenge! được lấy cảm hứng rất lớn từ Audition. Tuy nhiên kho bài hát của trò chơi còn hạn chế, các bài hát đi kèm trò chơi chỉ vỏn vẹn 6 bài hát. Có thể nguyên nhân phần lớn là do studio ngại các vấn đề về mặt bản quyền. Mặc dù vậy, người chơi vẫn có thể sử dụng các bài hát có sẵn trong máy để nhảy thông qua phím mũi tên phía trên tab danh sách bài hát

FaceDance Challenge! [Sản phẩm Việt] FaceDance Challenge!: Game mobile nhảy Audition... bằng mặt 4

Ngoài các tính năng thể hiện cảm xúc theo emotion, FaceDance Challenge! cũng thêm chế độ Crazy Time. Trong khoảng thời gian này, người chơi có thể thoải mái thể hiện đủ loại cảm xúc nhằm đạt số điểm lớn nhất. Hiện tại, FaceDance Challenge! đã có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, phiên bản iOS của trò chơi hiện chưa hoàn thiện. Bạn đọc có thể trải nghiệm trò chơi theo đường dẫn bên dưới.

Thông tin chi tiết:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/facedance-challenge/id1253690514?ls=1&mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.diffcat.facedance2

Đọc tiếp