Game4V
>>
Game mobile
>>
Sản phẩm bom tấn ‘lai tạp’ Masquerade: The Faceless ấn định CBT

Sản phẩm bom tấn ‘lai tạp’ Masquerade: The Faceless ấn định CBT

 | 03/03/2016 12:27

Masquerade: The Faceless là tựa game cao cấp tiếp theo tới từ GAMEVIL, kết hợp tinh túy của thể loại RPG, hành động, platformer và hack-n-slash.

Cuộc đua game mobile online xuất sắc dường như không bao giờ có hồi kết với sự xuất hiện liên tục của các anh tài đến từ Hàn Quốc.  Masquerade: The Faceless là tên tuổi đáng chú ý mới dành cho các game thủ mobile. Đây là sản phẩm mới nhất do Narsha games phát triển và GAMEVIL chiu trách nhiệm phát hành. Kết hợp tinh túy của những thể loại cuốn hút nhất hiện nay: hành động, nhập vai, platformer truyền thống và cả những màn chặt chém đã đời hack-and-slash, tựa game 3D này thể hiện triển vọng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Masquerade: The Faceless Sản phẩm bom tấn lai tạp Masquerade: The Faceless ấn định CBT 1

Theo thông báo từ nhà sản xuất, giai đoạn Closed Beta Test của  Masquerade: The Faceless sẽ chính thức khai mở vào ngày 09 tháng 03 và kéo dài đến hết ngày 14 tháng 03. CBT của game hỗ trợ người dùng Android tại Bắc Mỹ và Canada với mục tiêu giúp cho người chơi có được trải nghiệm ban đầu về game mobile online này, từ đó thu thập các ý kiến góp ý để điều chỉnh và hoàn thiện một cách tốt nhất trước khi ra mắt trên toàn thế giới.

Masquerade: The Faceless 1 Sản phẩm bom tấn lai tạp Masquerade: The Faceless ấn định CBT 2

Từ những hình ảnh “nhá hàng” có thể thấy  Masquerade: The Faceless mang dáng vóc của một trải nghiệm hành động bom tấn với những nhân vật anh hùng được thiết kế chi tiết, đẹp mắt còn phe địch thì không kém bởi những siêu quái khổng lồ, to lớn. Bên cạnh đó, khung cách game từ hầm ngục tăm tối cho tới lòng núi lửa nham thạch rực đỏ thể hiện tính phiêu lưu hoành tráng đầy kịch tính.

Masquerade: The Faceless 2 Sản phẩm bom tấn lai tạp Masquerade: The Faceless ấn định CBT 3

Mọi thông tin về Masquerade: The Faceless sẽ được Game4V cập nhật tại chuyên mục Game Mobile, bạn đọc hãy quan tâm theo dõi nhé!

Một số hình ảnh của Masquerade: The Faceless:

Masquerade: The Faceless 3 Sản phẩm bom tấn lai tạp Masquerade: The Faceless ấn định CBT 4

Masquerade: The Faceless 4 Sản phẩm bom tấn lai tạp Masquerade: The Faceless ấn định CBT 5

Masquerade: The Faceless 5 Sản phẩm bom tấn lai tạp Masquerade: The Faceless ấn định CBT 6

Masquerade: The Faceless 6 Sản phẩm bom tấn lai tạp Masquerade: The Faceless ấn định CBT 7

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”326888″ ]

Đọc tiếp