Game4V
>>
Game mobile
>>
[Săm soi] Giao diện, tính năng giữa Võ Lâm Truyền Kỳ client và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

[Săm soi] Giao diện, tính năng giữa Võ Lâm Truyền Kỳ client và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

 | 17/02/2017 15:19

Cùng so sánh 2 phiên bản của dòng game đã thu hút được đông đảo người chơi từ nhiều ngành nghề: bác sĩ, giáo viên, học sinh, viên chức,nghệ sĩ nổi tiếng :Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Xuân Bắc

Võ lâm truyền kỳ là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được Việt hóa từ trò chơi Kiếm hiệp tình duyên Online (chữ Hán: 剑侠情缘; tiếng Anh: SWORDSMAN Online) của công ty Kingsoft và được VNG phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này từng gây cơn sốt ở Trung Quốc và được Hiệp hội Phần mềm Trung Quốc trao giải “Trò chơi xuất sắc nhất năm 2003”

Sau khi được Việt hóa giao diện và chuẩn bị các điều kiện cần thiết, trò chơi đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam vào ngày 21 tháng 3 năm 2005. Game đã thu hút được đông đảo người chơi từ rất nhiều ngành nghề: bác sĩ, giáo sư, giáo viên, học sinh, công nhân viên chức, nghệ sĩ nổi tiếng như: Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Lam Trường, Xuân Bắc, Ngân Khánh, …. Từ khi ra mắt năm 2005 đến thời điểm cập nhật 04/2014, VLTK đã có tổng cộng gần 20tr người chơi với 86 server trong một thời điểm. Trải qua nhiều năm tháng gắn bó với game thủ Việt, người chơi gắn bó với tựa game client này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Chính thức ra mắt game thủ Việt dưới tay NPH VNG vào ngày 17 tháng 10 năm 2016. VLTKm là phiên bản di động lấy cảm hứng từ chính huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ client. Trong ngày đầu tiên mở cửa, số lượng sever của VLTKm lên tới con số 20 và luôn trong tình trạng đợi đăng nhập vì lượng người chơi quá đông đảo. Đây là một điều chưa từng có với một game mobile được phát hành tại Việt Nam.

Vẫn mang trên mình những tính năng cơ bản như: Chiến trường Tống-Kim, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại, Công Thành Chiến, VLTKm đã thu hút được rất nhiều cao thủ VLTK client tái xuất giang hồ. Sau một tháng ra mắt lượng máy chủ đã tăng lên 78. Đi cùng với đó, VLTK mobile là trò chơi đã thay đổi thói quen chơi game của rất nhiều game thủ Việt và tạo ra một cộng đồng gắn kết chưa từng có với Game Mobile. Tính đến thời điểm hiện tại, VLTKm vẫn đang giữ vững phong độ và phát triển vô cùng lớn mạnh.

Dưới đây là những hình ảnh cùng tính năng, giao diện của VLTK và VLTK mobile

(lưu ý: hãy dùng thanh trượt ở giữa để so sánh 2 ảnh của 2 game)

1 . Logo

2 . Giao diện game

3 . Giao diện trang bị

4 . Môn phái

5 . Hệ thống ngũ hành

VLTK 1 có thêm hệ thống ngũ hành trang bị còn VLTK mobile chỉ có ngũ hành nhân vật.

6 . Vận tiêu

7 . Chiến trường Tống Kim

8 . Đám cưới

Mặc dù trong VLTK mobile chưa có tính năng đám cưới nhưng các cặp đôi vẫn hẹn ước dựa trên tình yêu, sự tin tưởng lẫn nhau.

9 . Công thành chiến

10 . Sự kiện giáng sinh

Trang chủ VLTK client: http://volam.zing.vn/

Trang chủ VLTK mobile: http://vltkm.zing.vn/

Đọc tiếp