Game4V
>>
Game mobile
>>
Game thủ truyền tay nhau tọa độ của kho máu khổng lồ mới xuất hiện trong Rules of Survival Mobile

Game thủ truyền tay nhau tọa độ của kho máu khổng lồ mới xuất hiện trong Rules of Survival Mobile

 | 10/05/2018 15:00

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Sau bản cập nhật mới nhất, Rules of Survival đã xuất hiện hàng loạt địa điểm cung cấp những túi máu với số lượng khổng lồ. Game thủ đang truyền tay nhau tọa độ của những địa điểm này để tranh thủ loot.

Là một trong những vật phẩm thiết yếu và quan trọng nhất trong mọi tựa game sinh tồn, túi máu và các lọ nước tăng lực luôn được các game thủ ưu tiên nhặt sau thời điểm vừa tiếp đất. Thông thường, các loại vật phẩm này xuất hiện rải rác trên bản đồ để người chơi có thể dễ dàng tìm thấy. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp người chơi tìm mãi mà không nhận được túi máu nào trên đường mình chạy bo.

ros Game thủ truyền tay nhau tọa độ của kho máu khổng lồ mới xuất hiện trong Rules of Survival Mobile 1

Nhận thấy việc hồi máu là thiết yếu trong game, nhiều game thủ đã nghĩ ra một chiến thuật siêu dị. Các game thủ này sẽ loot thật nhiều các loại vật phẩm hồi máu để rồi sau đó chạy bo, ẩn nấp thật kỹ và cắn máu. Với phương pháp này, người chơi sẽ tránh được những cuộc đụng độ ở các bo cuối, đồng thời liên tục sử dụng bình máu để “ngồi chơi xơi nước”, ăn top 1 sau khi các game thủ đã tự tàn sát lẫn nhau.

loot2 Game thủ truyền tay nhau tọa độ của kho máu khổng lồ mới xuất hiện trong Rules of Survival Mobile 2

Sau bản cập nhật mới đây nhất của RoS, bản đồ 120 người chơi bỗng xuất hiện rất nhiều khu vực có cung cấp lượng túi máu, nước tăng lực với khối lượng khổng lồ. Thậm chí kể cả game thủ có sử dụng ba lô level 3 để đi loot cũng chưa chắc đã nhặt được hết những túi máu đó. Các túi máu này sẽ lập tức hồi lại 50 máu cho mỗi lần sử dụng.

bug1 Game thủ truyền tay nhau tọa độ của kho máu khổng lồ mới xuất hiện trong Rules of Survival Mobile 3

bug3 Game thủ truyền tay nhau tọa độ của kho máu khổng lồ mới xuất hiện trong Rules of Survival Mobile 4

bug4 Game thủ truyền tay nhau tọa độ của kho máu khổng lồ mới xuất hiện trong Rules of Survival Mobile 5

Trên bản đồ có khá nhiều địa điểm xuất hiện kho máu này. Quen thuộc nhất là những địa điểm gần Training Base. Tuy nhiên đây cũng là một địa điểm khá nguy hiểm vì xuất hiện nhiều kẻ thù. Hãy cẩn thận trong quá trình di chuyển bởi những người chơi khác sẽ đổ xô đến các khu vực này để loot máu nhiều nhất có thể.

bug2 Game thủ truyền tay nhau tọa độ của kho máu khổng lồ mới xuất hiện trong Rules of Survival Mobile 6

Được biết, đây không phải là lỗi game hay bug gì. Đơn giản, NPH chỉ muốn thêm nhiều địa điểm độc đáo thế này để game thủ có cơ hội tàn sát lẫn nhau nhanh chóng hơn mà thôi.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Chiêm ngưỡng khả năng của Robot trợ thủ – Tính năng biến người chơi thành một “Support chân chính” trong RoS Mobile

Đọc tiếp