Game4V
>>
Game mobile
>>
Rules of Survival mở cuộc thi thiết kế súng, những ý tưởng độc đáo sẽ ngay lập tức được áp dụng vào game

Rules of Survival mở cuộc thi thiết kế súng, những ý tưởng độc đáo sẽ ngay lập tức được áp dụng vào game

 | 25/05/2018 17:24

Rules Of Survival

Rules Of Survival

NPH: NetEase
OB: 14/12/2017
7.6 point 98 vote

NetEase  đang ở cuộc thi thiết kế súng cho các game thủ trên toàn bộ server của mình. Ngoài giải thưởng có giá trị, NPH còn sẵn sàng áp dụng những ý tưởng này thành hiện thực để cho ra đời những loại vũ khí độc đáo trong game.

Song song với những trận đấu căng thẳng, NetEase luôn có những cuộc thi để khích lệ tinh thần sáng tạo của cộng đồng. Mới đây nhất, NPH của Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi thiết kế vũ khí. Các game thủ sẽ tự do, thỏa sức sáng tạo của mình để tạo ra những loại vũ khí như súng, dao với đủ mọi thể loại. Sẽ có 10 giải nhất, mỗi giải thưởng trị giá 800 Kim Cương, 10 giải nhì với mỗi giải trị giá 500 Kim Cương. Bên cạnh đó, NPH cũng trao 10 giải khuyến khích cho 10 game thủ may mẵn được lựa chọn ngẫu nhiên với 100 Kim Cương mỗi giải.

arts Rules of Survival mở cuộc thi thiết kế súng, những ý tưởng độc đáo sẽ ngay lập tức được áp dụng vào game 1

Để tham dự cuộc thi này, bạn hãy đăng nhập vào diễn đàn của Rules of Survival, gửi bài dự thi tại đây. Lưu ý các bài dự thi này phải là những ý tưởng tự sản xuất và liên quan đến Rules of Survival. Người chơi được quyền sử dụng mọi công cụ để thiết kế, từ giấy và bút chì cho đến những phần mềm đồ họa cao cấp.

Dưới đây là một số tác phẩm đang gây sốt trong cuộc thi lần này:

  • Bom EMP: Là loại bom có khả năng vô hiệu hóa phương tiện di chuyển, các ống ngắm và bản đồ của đối phương trong thời gian 4 giây.

emp Rules of Survival mở cuộc thi thiết kế súng, những ý tưởng độc đáo sẽ ngay lập tức được áp dụng vào game 2

  • Súng chưa biết đặt tên là gì: Game thủ này đã rất dày công trong việc sáng tạo ra một khẩu súng lai tạp giữa rất nhiều loại vũ khí trong Rules of Survival. Loại súng này vừa kết hợp giữa phóng lựu, có sẵn giảm thanh và ống ngắm 8x, hỗ trợ chế độ bắn đơn với mỗi viên đạn trong vòng 0,5 giây. Vũ khí này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thành viên trên diễn đàn.

des Rules of Survival mở cuộc thi thiết kế súng, những ý tưởng độc đáo sẽ ngay lập tức được áp dụng vào game 3

  • Bẫy: Một ý tưởng khác rất độc đáo đến từ game thủ có tên ingame RadOn. Game thủ này quyết định sáng tạo ra loại bẫy có tác dụng gây choáng đối thủ trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra các phương tiện cũng bị hỏng động cơ khi chèn phải bẫy này.

trap Rules of Survival mở cuộc thi thiết kế súng, những ý tưởng độc đáo sẽ ngay lập tức được áp dụng vào game 4

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Rules of Survival âm thầm cập nhật công cụ chống hack, chỉ cần phát hiện phần mềm lạ là văng game ngay lập tức