Game4V
>>
Game mobile
>>
Rules Of Survival có vũ khí mới: Cung hiện đại, chỉ số sát thương hơn AWM, ngang shotgun

Rules Of Survival có vũ khí mới: Cung hiện đại, chỉ số sát thương hơn AWM, ngang shotgun

 | 19/02/2019 14:59

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Theo như thông tin từ đội ngũ phát triển Rules Of Survival mới công bố, Cung – Cung hiện đại hay ngoài đời thực còn được biết đến là Cung Trợ Lực sẽ được thêm vào trong bản update sắp tới

Trên đây là toàn cảnh về một vũ khí mới sẽ được thêm vào Rules Of Survival trong bản update sắp tới: Cung. Có thể thấy sự ra đời của cung là một lựa chọn thêm đáng giá cho người chơi bên cạnh vũ khí nỏ đang có. Tuy nhiên thì cung sẽ mang lại cảm giác bắn và chinh chiến hoàn toàn mới trong Rules Of Survival.

hgnbhnb Rules Of Survival có vũ khí mới: Cung hiện đại, chỉ số sát thương hơn AWM, ngang shotgun 2

Về thông tin chi tiết của Cung, vũ khí này có sát thương và độ ổn định khá tương đồng vũ khí nỏ đã có trong trò chơi. Và tất nhiên, đổi lại cho điểm yếu về tên, thời gian cách xa mỗi lần bắn thì cung là vũ khí có sát thương cao hơn hẳn súng bắn tỉa huyền thoại AWM. Chỉ số sát thương này của Cung cũng sẽ tương đương các loại shotgun tầm gần khi đặt lên bàn cân.

Về trải nghiệm bắn, Cung là vũ khí đầu tiên trong Rules Of Survival có khả năng tự điều chỉnh lực và tốc độ bắn. Người chơi ngắm và giữ tên càng lâu, tên sẽ bay càng nhanh và sát thương được tăng lên đáng kể. Ở các tình huống gấp rút, bạn hoàn toàn có thể spam bằng tên để đổi lại cho lượng sát thương.

hgnbhnb Rules Of Survival có vũ khí mới: Cung hiện đại, chỉ số sát thương hơn AWM, ngang shotgun 3hgnbhnb Rules Of Survival có vũ khí mới: Cung hiện đại, chỉ số sát thương hơn AWM, ngang shotgun 4

Ngay khi ra mắt, Cung sẽ được hỗ trợ ngay khá nhiều loại skin đẹp mắt cũng như lung linh hiệu ứng để người chơi có thể thỏa mãn nhu cầu làm đẹp.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Fanpage tại VN: 

https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

Group cộng đồng tại VN: 

https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/

Kênh Youtube tại VN: 

https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ

Tải game trên Android: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Tải game trên iOS: 

https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Đọc tiếp