Game4V
>>
Game mobile
>>
ROS Mobile Qualifier 3: Lượt đấu cuối cùng bảng C, D kịch tính 19h tối nay 18/9

ROS Mobile Qualifier 3: Lượt đấu cuối cùng bảng C, D kịch tính 19h tối nay 18/9

 | 18/09/2018 16:18

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Online Qualifier 3 là giải đấu thường niên được NPH VNG tổ chức với thể thức squad nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất tranh tài tại giải đấu danh giá ROS Mobile Championship mùa 2. Lượt trận cuối cùng thuộc bảng C, D sẽ diễn ra vào tối này 19h ngày 18/9

1 ROS Mobile Qualifier 3: Lượt đấu cuối cùng bảng C, D kịch tính 19h tối nay 18/9 1

Trải qua 2 vòng loại Online Qualifier 1 và 2 vô cùng kịch tính. Vừa qua ngày 7/9 giải đấu thể thao điện tử Online Qualifier 3 với tổng giải thưởng lên đến hơn 50 triệu và những suất tham dự giải đấu danh giá ROS Mobile Championship đã khởi tranh và thi đấu cực kỳ căng thẳng, quyết liệt. Với số lượng đội tuyển tham gia lên đến 60 đội được tổ chức dưới 4 bảng A, B, C, D. Ngày 14/9 vừa qua đã diễn ra 2 trận đấu cuối cùng thuộc bảng A và B. Qua đó xác định được 6 gương mặt hợp lệ chính thức đạt được vé tham dự vòng chung kết Online Qualifier 3 sắp tới.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những giây phút hấp dẫn, nghẹt thở tại vòng đấu cuối cùng bảng A,B ngày 14/9 vừa qua:

 

Trận đấu mở màn bảng A ngày thi đấu thứ hai có chiến thắng thuộc về các thành viên đến từ team OĐB
, tuy không có thứ hạng cao nhưng lại thi đấu tốt ở trận đấu mở màn và trở thành một chú ngựa ô thật sự của giải đấu. Tuy nhiên với việc lần lượt đạt cho mình top 2 và 3, CON và Zero9 có đủ điểm để tiếp tục dẫn đầu bảng A. Ngay bên dưới là 141 và với việc có top 1 ở trận đấu cuối cùng đã giúp họ đủ để có mặt trong top 3.

2 ROS Mobile Qualifier 3: Lượt đấu cuối cùng bảng C, D kịch tính 19h tối nay 18/9 2

Diễn biễn ở bảng B tỏ ra dễ thở hơn khi DEPOT thật sự là một thế lực. Thi đấu ổn định ở từng round đấu và đạt được top 1 ở round cuối cùng, DEPOT đã dẫn đầu bảng xếp hạng khi có trong tay đến 1890 điểm. Bỏ xa UFO xếp thứ hai gần gấp đôi số điểm với 930. UFO dù thi đấu không thành công ở ngày thi đấu thứ nhất nhưng lại chơi ổn định ở ngày thi đấu thứ hai và với 880 điểm có trong tay, họ có cho mình 1 slot tham dự vòng chung kết. Qua đó 6 gương mặt chính thức giành được slot tham dự vòng chung kết Online Qualifier 3 đã lộ diện bao gồm CON, Zero9, 141 ở bảng A và DEPOT, UFO và ABCT36 là 3 cái tên thuộc bảng B.

3 ROS Mobile Qualifier 3: Lượt đấu cuối cùng bảng C, D kịch tính 19h tối nay 18/9 3

Diễn biến tại bảng C,D đang diễn ra rất khốc liệt với tính chuyên môn cao nhằm tìm ra những cái tên cuối cùng vượt qua được vòng bảng. Vòng đấu cuối cùng bảng C, D sẽ diễn ra vào tối này 19h ngày 18/9 được bình luận trực tiếp trên fanpage chính thức của Rules of Survival Việt Nam. Các chiến binh đừng bỏ lỡ nhé !

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp