Game4V
>>
Game mobile
>>
ROS Mobile Qualifier 3: CON, Nothing, ABCT36 chính thức giành quyền tham dự RMC2

ROS Mobile Qualifier 3: CON, Nothing, ABCT36 chính thức giành quyền tham dự RMC2

 | 25/09/2018 14:00

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

ROS Mobile Qualifier 3 là giải đấu thường niên được NPH VNG tổ chức với thể thức squad nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Việt Nam tranh tài tại giải đấu danh giá tâm điểm của năm ROS Mobile Championship mùa 2.

1 ROS Mobile Qualifier 3: CON, Nothing, ABCT36 chính thức giành quyền tham dự RMC2 1

Giải đấu ROS Mobile Qualifier 3 đã diễn ra trận chung kết vô cùng khốc liệt với chiến thắng thuộc về top 3 team: CON, Nothing và ABCT36. Top 3 team mạnh nhất Online Qualifier 3 đã nắm trong tay chiếc vé vào thẳng giải đấu danh giá ROS Mobile Championship mùa 2. Đối với CON, họ đã được xem là ứng cử viên vô địch từ những thời điểm đầu tiên với phong độ quá thuyết phục của mình. Đến với vòng chung kết họ tiếp tục thể hiện kỹ năng và phong độ đỉnh cao thông qua việc chơi rất ổn định ở mỗi round đấu. Chỉ có duy nhất một top 1 ở trận đấu thứ hai, nhưng những gì CON làm được là có được thứ hạng cao qua từng vòng đấu. Họ đạt cho mình 1590 điểm sau 5 game đấu và lên ngôi vô địch Online Qualifier 3.

2 ROS Mobile Qualifier 3: CON, Nothing, ABCT36 chính thức giành quyền tham dự RMC2 2

Vị trí thứ 2 và thứ 3 là một bất ngờ lớn khi Nothing và ABCT36, những team không được đánh giá cao lại lần lượt chia nhau vị trí này. Đối với Nothing, họ chỉ là team giành được vé vớt ở bảng C với vị trí thứ 4, tuy nhiên lại thi đấu rất tốt ở vòng chung kết. Với chiến thuật ở ngoài vòng bo bơm máu của mình, Nothing.Pike đã đem về cho các đồng đội của mình một cái top 2 và 740 điểm ở vòng đấu cuối cùng, qua đó trở thành á quân giải đấu. ABCT36 không thi đấu tốt ở giai đoạn đầu mùa giải nhưng lại trở lại mạnh mẽ ở giai đoạn sau, họ cũng xuất sắc giành top ở trận đấu cuối cùng và kết thúc với vị trí thứ 3. Như vậy CON (1590 điểm), Nothing (1340 điểm) và ABCT36 (1120 điểm) đã cán đích với chiếc vé tham dự ROS Mobile Championship mùa 2, bên cạnh đó HT (1050 điểm), NFS (990 điểm) và UNIFY (960 điểm) với vị trí 4, 5, 6 sẽ phải tranh tài tại vòng play-off giải đấu RMC mùa 2 để tìm kiếm cơ hội cho suất cuối cùng tham dự chung kết giải đấu danh giá này.

 

Những tình huống hấp dẫn nhất tại vòng chung kết Online Qualifier 3

Vòng thi đấu play-off và ROS Mobile Championship dự kiến sẽ diễn ra vào tháng sau, các chiến binh đừng quên cập nhật và theo dõi các bản tin ROS mới nhất để không bỏ lỡ nhé!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp