Game4V
>>
Game mobile
>>
Rộ tin đồn siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã về Việt Nam

Rộ tin đồn siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã về Việt Nam

 | 02/08/2016 15:24

Game thủ Việt đang ‘đứng ngồi không yên’ trước nguồn tin siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã cập bến Việt Nam, dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây, theo một nguồn tin rò rỉ mà Game4V có được, siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã được đưa về Việt Nam. Hiện vẫn chưa chính thức xác nhận “ông lớn” nào sẽ phát hành tựa game này nhưng dự kiến gMO nhập vai võ hiệp này sẽ ra mắt ngay trong quý III/2016.

Tam Kiếm Hào 2

Tại xứ sở Gấu Trúc, Tam Kiếm Hào là thương hiệu quá đỗi nổi tiếng và khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường. Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên (Tam Kiếm Hào 1), công ty Windplay (Trung Quốc) đã cho ra mắt Tam Kiếm Hào 2 vào tháng 3/2016.

Tam Kiếm Hào 2 kế thừa và phát huy những tinh hoa từ phiên bản đầu
Tam Kiếm Hào 2 kế thừa và phát huy những tinh hoa từ phiên bản đầu

Được biết, Tam Kiếm Hào 2 là game mobile 3D thuộc thể loại MMOARPG. Game lấy bối cảnh võ hiệp Kim Dung, Cổ Long vỗn đã quá thân quen với game thủ Việt. Người chơi sẽ quay trở về thời giao tranh loạn lạc. Đại Kim vì muốn hoàn thành bá nghiệp nhất thống Trung Nguyên nên đã lập ra Thiên Nhẫn giáo để chinh phạt Tống. Thiên Nhẫn giáo vô tình phát hiện ra bí mật của kho báu Thánh Võ Bảo Tàng để trở thành bá chủ thiên hạ. Từ đây các cuộc truy tìm nổ ra, họa giang hồ bắt đầu.

gMO Tam Kiếm Hào 2

Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái: Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm, Đường Môn, Nga My. Một trong những điểm đáng chú ý đầu tiên của Tam Kiếm Hào 2 phải kể đến nền đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay. Từ tạo hình nhân vật, cây cỏ, làng mạc…đều được trau chuốt kỹ càng khiến bạn như bước vào thế giới võ hiệp thực thụ.

Phái Nga My trong Tam Kiếm Hào 2.
Phái Nga My trong Tam Kiếm Hào 2.

Ưu điểm lớn nhất của Tam Kiếm Hào 2 chính là hệ thống Kiếm khách lên tới con số hàng trăm. Bạn sẽ được gặp lại những tên tuổi trong Kim Dung – Cổ Long Truyện như: Lão Ngoan Đồng, Dương Quá, Vương Ngữ Yên, Triệu Mẫn, Tây Môn Xuy Tuyết, Đông Phương Bất Bại…Không đơn thuần đi theo “mua vui” như một số sản phẩm khác, trong Tam Kiếm Hào 2 hệ thống Kiếm khách và nhân vật có mối quan hệ chặt chẽ không thể tách rời. Đây là tính năng đặc sắc duy chỉ có ở thương hiệu Tam Kiếm Hào.

ro-tin-don-sieu-pham-vo-hiep-tam-kiem-hao-2-da-ve-viet-nam (2) Rộ tin đồn siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã về Việt Nam 5

Ngoài ra, Tam Kiếm Hào 2 sở hữu vô số các tính năng đáng để thử khác: hệ thống Kỹ năng đồ sộ, hệ thống Duyên phận hấp dẫn, hệ thống Ôn tuyền (tắm suối), PK đã tay…

ro-tin-don-sieu-pham-vo-hiep-tam-kiem-hao-2-da-ve-viet-nam (1) Rộ tin đồn siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã về Việt Nam 6

Hội tụ đầy đủ tố chất để trở thành siêu phẩm võ hiệp trên mobile, Tam Kiếm Hào 2 hứa hẹn sẽ là tạo ra cơn sốt tại thị trường game mobile online Việt trong thời gian tới.

Xem thêm một số hình ảnh khác của Tam Kiếm Hào 2:

ro-tin-don-sieu-pham-vo-hiep-tam-kiem-hao-2-da-ve-viet-nam (8) Rộ tin đồn siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã về Việt Nam 7 ro-tin-don-sieu-pham-vo-hiep-tam-kiem-hao-2-da-ve-viet-nam (7) Rộ tin đồn siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã về Việt Nam 8 ro-tin-don-sieu-pham-vo-hiep-tam-kiem-hao-2-da-ve-viet-nam (6) Rộ tin đồn siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã về Việt Nam 9 ro-tin-don-sieu-pham-vo-hiep-tam-kiem-hao-2-da-ve-viet-nam (1) Rộ tin đồn siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã về Việt Nam 10

Tải Tam Kiếm Hào 2 phiên bản Trung Quốc: http://c2.windplay.cn/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”372060″ ]

[fresh_embepost pid=”371641″ ]

[fresh_embepost pid=”371694″ ]

Đọc tiếp