Game4V
>>
Game mobile
>>
Rò rỉ thông tin về hai môn phái mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Rò rỉ thông tin về hai môn phái mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

 | 16/03/2017 16:23

Cái Bang và Ngũ Độc sẽ là hai mốn phái tiếp theo được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giới thiệu đến người chơi.

Mới đây một vài thông tin về hai môn phái mới sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được tiết lộ khiến cộng đồng game thủ yêu thích tựa game này tỏ ra háo hức. Đó là giới thiệu sơ lược về hai môn phái Cái Bang và Ngũ Độc được lấy từ phiên bản của Trung Quốc.

vl Rò rỉ thông tin về hai môn phái mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 1
Tạo hình dự kiện của Ngũ Độc và Cái Bang

Theo như phiên bản bên Trung Quốc tiết lộ về hai môn phái:

– Ngũ Độc là nhân vật Nữ, thuộc tính Mộc,  vũ khí đặc trưng là Độc Trùng,  lối chơi tầm xa, độc thương. Các kỹ năng của Ngũ Độc: Ngũ Độc Địch Chú, Âm Phong Thực Cốt, Mê Tâm Cổ, Vạn Cổ Thực Tâm, Hồi Hồn Mật Chú.
– Cái Bang thuộc tính Hỏa, nhân vật Nam, vũ khí đặc trưng Bổng,  lối đánh cận chiến kết hợp né tránh. Các kỹ năng gồm: Cái Bang Côn Pháp, Kháng Long Hữu Hối, Khốn Long Công, Thiên Hạ Vô Cẩu, Thâu Thiên Hoán Nhật..

vltk Rò rỉ thông tin về hai môn phái mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2
Những thông tin trên đã tạo ra nhiều tranh cãi xung quanh lối đánh cận chiến kết hợp né tránh của Cái Bang. Với những game thủ đã từng chơi qua Võ Lâm Truyền Kỳ 1 và Kiếm Thế thì lối đánh tầm xa, tay dài mới là “phong cách” của Cái Bang.

Một vài game thủ tỏ rõ sự ngạc nhiên xen lẫn nỗi thất vọng khi nói về Cái Bang “cận chiến”.

vlxx Rò rỉ thông tin về hai môn phái mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 3

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến tích cực cho rằng đây là ý đồ của nhà phát hành game nhằm làm cân bằng game và tạo cho nó sự mới lạ.

vlx1 Rò rỉ thông tin về hai môn phái mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 4 vlx Rò rỉ thông tin về hai môn phái mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 5

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng cộng động người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn mong chờ đến ngày hai môn phái Cái Bang và Ngũ Độc xuất hiện tại máy chủ Việt Nam.
Ở phiên bản Trung Quốc, hai môn phái Ngũ Độc và Cái Bang sẽ ra mắt vào đầu quý 2 năm 2017. Dự kiến, thời gian cập nhập cho máy chủ  Việt Nam sẽ sau 1 đến 2 tháng.

Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể tìm hiểu cũng như chơi game tại :
– Web:  http://vltkm.zing.vn
– Link IOS: http://m.onelink.me/a21d0c1a

– Link Android: http://m.onelink.me/d41c2e5e

Đọc tiếp