Game4V
>>
Game mobile
>>
Rinh kính thực tế ảo Mi Play 2 khi thi đấu ROS Mobile Weekly Tournament

Rinh kính thực tế ảo Mi Play 2 khi thi đấu ROS Mobile Weekly Tournament

 | 17/05/2018 13:06

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Giải đấu hàng tuần với phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ Rules of Survival mobile server Asia phiên bản V2 19h tối nay ngày 17/5 ngoài phần thưởng ingame còn có thêm 03 kính thực tế ảo Mi Play 2.

ROSM Weekly Tournament là giải đấu được tổ chức định kỳ vào tối thứ 3, thứ 5 hàng tuần. Giải đấu luôn nhận được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình từ fan hâm mộ thể loại nhảy dù bắn súng với hình thức solo, mức rank tối thiểu bạch kim và không cần đăng ký trước.

1 Rinh kính thực tế ảo Mi Play 2 khi thi đấu ROS Mobile Weekly Tournament 1

19h thứ 5 ngày 17/05, ROSM Weekly Tournament sẽ có thêm giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cụ thể:

  • Top 1: kim cương + item ingame + kính thực tế ảo MI PLAY 2
  • Top 2 – Top 5: kim cương + item ingame

 

Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi xem lại tiêu điểm của trận đấu diễn ra ngày 15/5 vừa qua.

Trận đấu đầu tiên vòng bo thu về khu vực đường chính, một bên là Training Base và bên còn lai là BitterLake vì thế mà có rất nhiều người chơi lẩn trốn trong các tòa nhà và chỉ thật sự gạt giò nhau khi vòng bo bắt đầu siết. Vòng bo cuối cùng diễn ra cực kì nảy lửa khi còn đến 9 người chơi và SaSu có cho mình một góc núp rất an toàn và dị, đó là nằm ở dưới gầm xe. Tuy nhiên bất ngờ anh lại leo lên xe và bỏ chạy để rồi bị NoName90 bắn chết ngay bên cạnh và bị xe cán ngay lập tức đó là TikTok và chính anh cũng là người có đến 8 điểm hạ gục và giành được top 1 của trận đấu đầu tiên.

2 Rinh kính thực tế ảo Mi Play 2 khi thi đấu ROS Mobile Weekly Tournament 2

3 Rinh kính thực tế ảo Mi Play 2 khi thi đấu ROS Mobile Weekly Tournament 3

Trận đấu thứ hai người chiến thắng là GaoVN với 5 mạng hạ gục cho mình. Khá đang tiếc cho Cái Đầu Lạnh, một player đang thi đấu cho giải đấu ROS Mobile Championship khi anh có đến 8 mạng hạ gục nhưng phải dừng bước ở vị trí thứ 5. NhấtCa trong một nỗ lực chạy bo bằng chiếc xe 4 chỗ đã vô tình để lộ vị trí và GaoVn với một vị trí quá đẹp và an toàn trong bo đã dễ dàng kết thúc được anh.

4 Rinh kính thực tế ảo Mi Play 2 khi thi đấu ROS Mobile Weekly Tournament 4

5 Rinh kính thực tế ảo Mi Play 2 khi thi đấu ROS Mobile Weekly Tournament 5

Ở trận đấu cuối cùng, vòng bo thu về khu vực cầu nối gần giữa bản đồ và là lượt so tài giữa ChuyenGiaNupLum, King và TKM. Thắng. King có cho mình chiếc xe tải và đảo quanh bản đồ, Thắng có cho mình khu nhà nhưng ngoài bo và ChuyenGiaNupLum cũng vậy. Tuy ở trong vòng bo nhưng vị trí của King là cực kỳ xấu khi bị kẹp giữa hai người chơi còn lại và kết quả là anh đã phải trả giá. Và sự vội vàng của TKM.Thắng lại vô tình khiến anh bị hạ gục khi anh chạy bo quá sớm và để lộ vị trí từ đầu và ChuyênGiaNúpLùm đúng với cái tên của anh đã bắn từ một bụi cây và giành cho mình top 1.

6 Rinh kính thực tế ảo Mi Play 2 khi thi đấu ROS Mobile Weekly Tournament 6

7 Rinh kính thực tế ảo Mi Play 2 khi thi đấu ROS Mobile Weekly Tournament 7

Còn bây giờ các chiến binh đừng bỏ lỡ ROS Mobile Weekly Tournament V2 vào 19h tối nay để có cơ hội rinh ngay kính thực tế ảo MI PLAY 2 nhé.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp