Game4V
>>
Game mobile
>>
Rinh kim cương khi chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 13/9

Rinh kim cương khi chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 13/9

 | 12/09/2018 14:32

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Weekly Tournament là giải đấu solo phong trào diễn ra 19h tối thứ 5 hàng tuần với phần thưởng hấp dẫn gồm kim cương và vật phẩm ingame dành cho các xạ thủ ROS Mobile server Asia.

1 Rinh kim cương khi chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 13/9 1

Từ lâu giải đấu phong trào này đã là một đặc sản và là một phần không thể thiếu đối với cộng đồng Rules of Survival Mobile bởi tính hấp dẫn và giải trí của nó. Với thể thức thi đấu solo, đặc biệt là không cần đăng ký trước, đây là cơ hội cho các chiến binh bắn súng nhảy dù có thể thỏa thích thi đấu, chinh phục và nhận rất nhiều phần quà giá trị khi lọt vào top 5 bảng xếp hạng. Đừng quên đón xem và tham gia tranh tài solo vào 19h ngày 13/9 nhé.

Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm qua những tình huống highlights hấp dẫn tại cuộc chiến ROS Mobile Weekly Tournament diễn ra vào thứ 5 tuần trước ngày 6/9.

 

Trận đấu mở màn ROS Mobile Weekly Tournament tuần này là một cuộc chiến tay ba ở trong một tòa nhà “doraemon”. Snow.Jadaa có một lối chơi rất thông minh khi chủ động ẩn nấp bên trong chiếc xe Truck. Đây là một vị trí khuất góc và rất có lợi cho anh ta. Tận dụng rất tốt những ưu thế của mình, chủ động ẩn nấp đến phút cuối và nắm được tất cả thông tin, móc về phía sau và dễ dàng chiến thắng trận đấu đầu tiên một cách đầy thuyết phục.

2 Rinh kim cương khi chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 13/9 2

3 Rinh kim cương khi chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 13/9 3

Trận đấu thứ 2 có vòng bo thu về khu vực góc phải phía trên bản đồ và thu về một căn nhà gỗ. Đây là một vòng bo không mấy khó chịu bởi vì xung quanh có khá ít nơi để ẩn nấp. Chính vì thế mà ở vòng bo cuối cùng chỉ còn 3 người chơi sống sót đó là No22.Quẩy, Blue9.Sharingan, S1.CaNoc. Quẩy là người đầu tiên nằm xuống khi anh bị kẹp giữa và phải chịu trước 1 turn đạn. Mặc dù đã quay lại sấy tốt nhưng lại thiếu 1 viên đạn nữa để có thể lấy được cho mình cái mạng của CaNoc và đành phải nằm xuống. Tưởng chừng như CáNóc có thể kết thúc trận đấu với quá nhiều lợi thế thuộc về cho mình nhưng chỉ một tình huống sai lầm mà anh đã phải trả giá. Hổ báo rời khỏi căn nhà để ép SharinGan và cái giá phải trả là một viên Shotgun duy nhất đã khiến CaNoc phải ngậm ngùi chiu top 2. Blue9.Sharingan chiến thắng trận đấu theo cách cực kỳ xứng đáng.

4 Rinh kim cương khi chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 13/9 4

5 Rinh kim cương khi chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 13/9 5

Trận đấu cuối cùng là sân khấu dành riêng cho Cubetv.BMW khi anh có đến 9 điểm hạ gục cho đến giây phút cuối cùng. Những tưởng sẽ là top 1 sẽ thuộc về anh tuy nhiên đối với một tựa game sinh tồn, số điểm hạ gục không là tất cả. MaiYeu với chiến thuật chạy bám bo và ẩn nấp tìm thông tin đã phát hiện được BMW ở vòng bo cuối và dễ dàng bắn từ phía sau, hạ gục BMW trong phút chốc.

6 Rinh kim cương khi chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 13/9 6

7 Rinh kim cương khi chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 13/9 7

Các trận chiến sinh tồn solo thật quá hấp dẫn phải không nào? Nhiều bất ngờ đang chờ đón bạn vào tối thứ 5 hàng tuần. Chiến binh đừng bỏ lỡ ROS Mobile Weekly Tournament V2 vào 19h tối ngày 13/9 để có cơ hội sở hữu thật nhiều kim cương và item ingame giá trị nhé.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Đọc tiếp