Game4V
>>
Game mobile
>>
[Review] Phục Kích Mobile: mang dáng dấp của Đột Kích pha trộn nhiều tính năng “Độc”

[Review] Phục Kích Mobile: mang dáng dấp của Đột Kích pha trộn nhiều tính năng “Độc”

 | 11/01/2017 14:39

Phục Kích

Vào sáng ngày hôm nay, 11/1/2017, Phục Kích Mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam dưới bàn tay của NPH VTC. Đây là sản phẩm game bắn súng được vận hành từ chính đội ngũ vận hành Đột Kích – CrossFire Việt Nam.


Gameplay Phục Kích Mobile trong ngày ra mắt chính thức

Thật không quá khó để nhận ra Phục Kích Mobile có nhiều điểm tương đồng với Đột Kích từ hệ thống map đấu, nhân vật cho đến tạo hình các loại vũ khí. Tất cả những chi tiết giao diện game, chiến trường trong game mang đến cho người chơi cảm giác rất hiện đại. Có thể thấy nhiều thiết kế trong Phục Kích Mobile sở hữu đường nét góc cạnh, vuông vức tạo cảm giác rất “Mạnh mẽ”. Nếu bạn là fan của Đột Kích thì hình ảnh của Phục Kích Mobile trở nên rất quen thuộc hay nói cách khác là không có gì để chê.

Phục Kích Mobile
“Móc Lốp” trong Phục Kích Mobile

Về nền đồ họa của Phục Kích Mobile, trò chơi được phát triển bám sát vào các tựa game bắn súng cơ bản. Nhiều bản đồ đấu có bờ tường, thùng gỗ, container được thiết kế đa dạng và chi tiết. Nếu để ý kỹ thì người chơi có thể nhận thấy hiệu ứng đổ bóng trong các bản đồ đấu được đội ngũ phát triển làm khá kỹ lưỡng. Ngoài ra, tại bản đồ đấu Boss, tạo hình boss trong bản đồ đấu này cũng được xây dựng tỉ mỉ và không có lỗi animation như một số tựa game khác.

Phục Kích Mobile
Các loại vũ khí quen thuộc trong Phục Kích Mobile

Tại sao lại nói Phục Kích được pha trộn nhiều tính năng “Độc”? Game4V có thể tóm tắt lại cho bạn đọc những tính năng tạo nên cái “Độc” này ở ba điểm đặc biệt: Hỗ trợ chơi game bằng kính VR, tính năng Drone – máy bay không người lái và cuối cùng là chế độ Tournament khẳng định kỹ năng người chơi.

Chơi game thực tế ảo chưa bao giờ dễ dàng đến vậy đối với Phục Kích Mobile. Đi cùng với xu hướng thực tế ảo, nếu như với PC, Oculus rift sẽ tốn 40 triệu VNĐ trở lên để build một cấu hình( đã cộng kính) trải nghiệm thì với Phục Kích Mobile bạn chỉ cần dưới 1 triệu là đã thừa ngân sách cho trải nghiệm VR trực tiếp ingame. Cách để sử dụng VR trong Phục Kích Mobile khá đơn giản, bước đầu tiên người chơi cần kết nối điện thoại với tay cầm chơi game, tiếp theo là lắp điện thoại vào kính thực tế ảo và ấn “Bật VR” góc trên bên trái màn hình. Người chơi cần mất 2 đến 3 phút làm quen với cách điều khiển. Khi bật tính năng này, NPH khuyến cáo game thủ nên chơi trong một không gian không có vật cản để tránh va chạm từ bên ngoài.Phục Kích Mobile

Tương tự như tính năng pet trong các tựa game MMORPG, Drone – máy bay không người lái được đưa vào Phục Kích Mobile như một trợ thủ đắc lực. Và tất nhiên, có một chế độ riêng dành cho Drone nơi game thủ có thể trổ tài kết hợp bắn súng cũng như phải chú ý né những đường đạn từ drone của đối thủ. Vì đây là tính năng rất mới lạ đối với một game bắn súng, nên người chơi cần bình tĩnh tìm hiểu cách chơi, di chuyển hợp lý tránh những pha nhận dame không cần thiết.Phục Kích Mobile

Bạn thấy đấu đội quá dễ dàng? Đặt bom không thể làm khó? Muốn tryhard thật sự để khẳng định kỹ năng với những game thủ khác? Bạn hoàn toàn có thể tìm cảm giác đó với chế độ đấu Tournament. Đây là bản đồ đấu đơn dành cho các game thủ kỹ năng ổn định muốn cày vàng từ chính túi đồ của những người chơi khác. Mất một khoản tiền để buy in vào Tournament, kẻ thắng cuộc sẽ được quyền lấy đi tất cả tiền buy in. Phần thưởng cho người thắng cuộc bao gồm: Vàng, Kim cương và thậm chí cả item vũ khí ingame.

Bạn đọc có thể biết thêm thông tin tại:

Link tải game: https://phuckich.vtcgame.vn/taigame
Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn
Group: fb.com/groups/PKVTCgame
Channel Youtube: https://goo.gl/hqkOa8

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp