Game4V
>>
Game mobile
>>
[Review] Fatal Fight – Game gây nghiện, một mình chiến trăm người

[Review] Fatal Fight – Game gây nghiện, một mình chiến trăm người

 | 18/05/2015 18:00

Fatal Fight là tựa game mobile đối kháng có phong cách chiến đấu khá độc đáo và mới lạ.

Cốt truyện

Hàng trăm năm trước, vương quốc Fang đã bị tan hoang bởi các thế lực hắc ám. Người đứng đầu của gia tộc “Hoa Sen Trắng” đã hi sinh cả tính mạng của mình để ngăn chặn sự đổ máu và mang lại hòa bình cho vương quốc nhưng không thể chống lại sức mạnh của kẻ thù.

1 [Review] Fatal Fight - Game gây nghiện, một mình chiến trăm người 1
Trở về sau một thời gian dài ngồi thiền trên núi, bậc thầy Kung fu – Kai nhìn thấy ngôi làng của mình đã bị phá hủy bởi bè đảng hắc ám, gia đình và bạn bè của ông đều bị giết sạch, ông nhận ra mình là người còn sống sót cuối cùng của gia tộc “Hoa Sen Trắng”. Quá đau đớn và uất hận trước tội ác của bè lũ hắc ám, Kai đến xin các vị thần của làng cho mình thêm sức mạnh để trả thù cho những người đã ngã xuống.

Lối chơi

Lối chơi của Fight Fatal khá đơn giản. Đến với game, bạn sẽ nhập vai vào người anh hùng Kai để chiến đấu với thế lực hắc ám tàn bạo và hùng mạnh. Cơ chế chiến đấu trong game là non-target, các thao tác trong game chỉ đơn giản là chạm nhẹ vào phía trái hoặc phải của màn hình để tấn công.

5 [Review] Fatal Fight - Game gây nghiện, một mình chiến trăm người 2

Mỗi khi đánh trúng mục tiêu, hệ thống sẽ phản hồi bằng chế độ rung (bạn có thể cài đặt bật/tắt chế độ này). Trong game có một số hình ảnh máu me, bạo lực và độ gây nghiện cao nên chỉ thích hợp với người 12 tuổi trở lên. Trò chơi thuộc dạng free to play nhưng có những vật phẩm có thể mua được bằng tiền thật.

Video gameplay Fatal Fight:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=F3ctiyfqBGI” ]

Giống với đa số game trên di động hiện nay, Fight Fatal có lối đánh vượt ải. Ban đầu bạn sẽ được làm quen với cách chơi của game thông qua hệ thống trainning. Các cửa ải ban đầu không quá khó để vượt qua, nhưng càng về sau mức độ khó càng cao.

3 [Review] Fatal Fight - Game gây nghiện, một mình chiến trăm người 3

Số lượng kẻ thù cần tiêu diệt càng ngày càng tăng, trong khi lượng máu của bạn chỉ có hạn, nó đòi hỏi bạn phải tập trung hết sức, tấn công thật chính xác bên trái hoặc phải để hạ gục kẻ địch sao cho bản thân bị tổn thương ít nhất. Những con boss thường rất trâu và tấn công nhanh, mạnh, hãy cẩn thận khi đối đầu với những tên này.

4 [Review] Fatal Fight - Game gây nghiện, một mình chiến trăm người 4

Mỗi cửa ải bạn sẽ được tặng một viên ngọc được ghép từ nhiều mảnh, mỗi lần bạn thất bại, viên ngọc đó rơi vỡ mất 1 mảnh, chơi thua quá số lần cho phép bạn sẽ phải ngừng chơi một thời gian chờ tái tạo ngọc, hoặc mua ngọc bằng tiền để tiếp tục chơi. Ngoài các đòn đánh thông thường, nhân vật cũng học được thêm nhiều kỹ năng chiến đấu trong quá trình vượt ải và còn cướp được các vũ khí từ tay đối phương.

7 [Review] Fatal Fight - Game gây nghiện, một mình chiến trăm người 5

Các tính năng

  • Có duy nhất 1 Hero
  • 5 địa điểm ban đầu
  • 10 kỹ năng chiến đấu độc đáo
  • 50 cấp độ khác nhau

Đồ họa

Fatal Fight có đồ họa 2D với giao diện khá đơn giản. Đồ họa của game không thực sự xuất sắc, nó không tập trung quá nhiều vào chi tiết các nhân vật mà chú trọng vào các chiêu thức võ thuật đẹp mắt, đề cao sự nhanh, mạnh trong võ học. Quang cảnh trong các màn chơi được lây bối cảnh từ những ngôi làng thời cổ xưa với hình ảnh được vẽ chân thực và mộc mạc.

9 [Review] Fatal Fight - Game gây nghiện, một mình chiến trăm người 6

Hiệu ứng của các đòn chặt chém được chăm chút khá kỹ lưỡng, những hình ảnh tóe máu, những vết chém sắc khiến người chơi cảm nhận được sự khốc liệt và độ khắc nghiệt của trò chơi. Yếu tố vật lý trong game cũng được chú trọng khi các vật thể bị đổ, vỡ vụn…rất chân thực.

10 [Review] Fatal Fight - Game gây nghiện, một mình chiến trăm người 7

Âm thanh

Đúng với tính chất khốc liệt của game, phần nhạc nền trong các màn chơi dồn dập, có nhịp độ nhanh và gây sự kích thích. Các âm thanh khác như tiếng đấm, đá, chém, tiếng gió, tiễng rơi vỡ được làm khá chi tiết, ăn khớp với từng động tác của nhân vật. Tất cả đều mang phong cách kung fu thời cổ xưa.

11 [Review] Fatal Fight - Game gây nghiện, một mình chiến trăm người 8

Đánh giá chung

Fatal Fight là một game free đối kháng rất đáng chơi. Game có phong cách chiến đấu mới lạ độc đáo. Các thao tác trong game rất mượt mà. Nếu bạn là một người yêu thích game đối kháng cũng như những chiêu thức võ thuật đẹp mắt, mạnh mẽ, hãy thử trải nghiệm Fatal Fight. Cảnh bảo là nó có thể gây nghiện.

Link tải game: Android/iOS

>>> [Review] Tây Du Ký 1986 – ‘Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ’

Lối chơi7.9
Đồ họa7.1
Âm thanh7.9
Game có độ gây nghiện cao
7.6