Game4V
>>
Game mobile
>>
Returners – Game nhập vai kết hợp thẻ bài hấp dẫn trên di động

Returners – Game nhập vai kết hợp thẻ bài hấp dẫn trên di động

 | 08/11/2017 18:00

Được giới thiệu từ gần một năm nhưng mãi tới hiện tại, Returners mới chính thức ra mắt đồng thời trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS…

Là một tựa game pha trộn giữa nhiều thể loại như thẻ tướng, nhập vai đi cảnh, Returners mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt mới mẻ khi hội tụ những nhân vật thần thoại nổi tiếng thế giới như Aladdin, Hercules, Cleopatra, Robin Hood.

Được sản xuất bởi Nexon Hàn Quốc, Returners tự hào về nền tảng đồ họa đẹp mắt, tông màu tươi sáng kích thích người chơi khám phá. Hệ thống nhân vật với tạo hình khá độc đáo, toát lên bản chất cũng như phong cách văn hóa của từng quốc gia mà họ xuất xứ, đi kèm với đó là một hệ thống kỹ năng độc đáo và sáng tạo sẽ khiến nhiều người chơi phải bất ngờ.

.

Returners – Starting gameplay

Nhìn chung, Returners mang đến những giá trị cốt lõi và đặc sắc riêng biệt, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị đối với người chơi:

  • Hệ thống Người hùng (Iconic Heroes): Không chỉ là các nhân vật thần thoại, mà Returners còn mang tới những vĩ nhân nổi tiếng có thật trong lịch sử loài người, từ Hercules, Cleopatra, Theseus cho đến cả Nhà soạn nhạc thiên tài Mozart.
  • Lối chơi Quản lý chiến lược: Người chơi có thể điều khiển cùng một lúc 5 nhân vật trong một Team, điều này không chỉ đòi hỏi kỹ năng thao tác, mà còn yêu cầu khá cao về việc xây dựng một đội hình và phát triển nhân vật hợp lý. Họ sẽ phải lựa chọn ra 5 Hero phù hợp với nhau trong số hàng trăm nhân vật, để xây dựng một đội hình mang tính cân bằng với các lớp nhân vật Sát Thương, Chống chịu và Hỗ trợ.

returners Returners - Game nhập vai kết hợp thẻ bài hấp dẫn trên di động 1

  • Đồ họa đẹp mắt: Returnners mang đến cho người chơi những hình ảnh tươi sáng, bối cảnh bắt mắt và một hệ thống nhân vật được phỏng tác theo phong cách khá dễ thương và dễ gây thiện cảm.
  • Hệ thống PvP 5vs5: PvP chưa bao giờ là điểm mạnh của dòng game thẻ tướng, tuy nhiên Retunrners hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự khác biệt với tính năng đấu trường 5vs5 với nhiều luật chơi khác nhau, tạo điều kiện tối đa để người chơi có thể so tài cùng nhau.
  • Hệ thống Giải đấu – Xếp hạng – Liên Đoàn: Người chơi khi tham gia các trận đấu Xếp hạng hoặc Giải đấu trực tuyến đạt được thứ hạng cao đều sẽ nhận được những phần quà ingame hấp dẫn. Trong khi hệ thống Liên đoàn cũng mang tính gắn kết cộng đồng cao và đem lại nhiều lợi ích cho những người tham gia.

returners2 Returners - Game nhập vai kết hợp thẻ bài hấp dẫn trên di động 2

returners3 Returners - Game nhập vai kết hợp thẻ bài hấp dẫn trên di động 3

Link Download Returners:

iOS: https://itunes.apple.com/ph/app/returners/id1208391460

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.returners.global&hl=en

EverWing giảm nhiệt nhanh chóng sau 2 tuần tạo nên cơn sốt tại Việt Nam

Đọc tiếp