Game4V
>>
Game mobile
>>
Remotr: Chơi và Streaming Game PC trên Mobile

Remotr: Chơi và Streaming Game PC trên Mobile

 | 25/05/2015 16:27

Remotr làmột giải pháp đơn giản để truyền hình ảnh trực tiếp cũng như Streaming Game PC lên thiết bị Android.

Hiện phần mềm này đang cho phép tải về miễn phí từ kho ứng dụng Play Store của Google, dưới đây là những đặc điểm nổi bật của Remotr”

Remotr là một ứng dụng tương tự vừa được phát triển dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của Google. Điểm mạnh của phần mềm nằm ở khả năng truyền trực tiếp hình ảnh từ một tựa game trên PC mà không gây ra bất kỳ độ trễ, giật hay lag nào trong quá trình sử dụng.

Streaming Game Remotr: Chơi và Streaming Game PC trên Mobile 1

Bạn có thể chơi những trò chơi trên chiếc máy tính cá nhân ngay trực tiếp trên chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của mình, nhưng vẫn thưởng thức một hiệu suất và chất lượng hình ảnh tương đương như lúc bạn chơi trên chiếc laptop hay máy tính để bàn của mình“, các nhà phát triển của trò chơi cho biết.

Remotr Remotr: Chơi và Streaming Game PC trên Mobile 2

Remotr hoạt động song song với một phần mềm streamer khác trên máy tính mà bạn có thể tải về và cài đặt dễ dàng trên trang web của nhà phát triển ứng dụng. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm một tựa game PC ngay trên chiếc smartphone hay tablet của mình. Remotr được tối ưu cho một số trò chơi kinh điển như Diablo III, League of Legends, TrackMania,… cùng với một số game đua xe khác.

Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh và thay đổi các thiết lập khác liên quan đến nút điều hướng nhân vật hay các lựa chọn cấu hình, nhằm đảm bảo không có bất kỳ gián đoạn hay bất tiện nào khác trong quá trình trải nghiệm của người dùng.

3 Remotr: Chơi và Streaming Game PC trên Mobile 3

Hiện Remotr tương thích với các trò chơi trên nền Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, yêu cầu một máy tính có bộ xử lý 2 nhân trở lên và cần có card đồ hoạ rời. Các nhà phát triển của ứng dụng khuyến khích là bạn nên sử dụng card đồ hoạ GTX660 hoặc hơn để đảm bảo tốc độ trải nghiệm 60 khung hình/giây. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một card AMD Radeon thì cũng không cần phải lo lắng.

Hiện, Remotr cho Android đang cho phép người dùng tải về miễn phí từ kho ứng dụng Play Store, bạn có thể tải về và cài đặt bình thường theo đường link bên dưới.

Tải Remotr

Theo techrum

>>>Game Mobile: ‘Từ khóa chính’ trong Tokyo Game Show 2015