Game4V
>>
Game mobile
>>
Relic Hunters Legend – Dự án game nhập vai bắn súng mang phong cách “điện tử 4 nút” chính thức được triển khai

Relic Hunters Legend – Dự án game nhập vai bắn súng mang phong cách điện tử 4 nút chính thức được triển khai

 | 11/10/2017 18:51

Rogue Snail, nhà phát triển của tựa game nhập vai theo phong cách “siêu nhân” mang tên Chroma Squad và tựa game chặt chém Dungeonland đã kêu gọi chiến dịch quyên vốn để tiếp tục cho ra đời một dự án mới. Tựa game đang được nung nấu ý tưởng này có tên Relic Hunters Legend.

relic Relic Hunters Legend - Dự án game nhập vai bắn súng mang phong cách điện tử 4 nút chính thức được triển khai 1

Mặc dù sản phẩm mới trong giai đoạn “thai nghén” nhưng nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người tham gia trải nghiệm. Là một tựa game bắn súng, Relic Hunters Legends đã gây ấn tượng ở ngay phần chơi cốt truyện với tiết tấu nhanh, giúp bạn có thể co-op với 4 người bạn trong chiến trường ác liệt.

.

Ngoài ra, đồ họa của tựa game này cũng được phát triển theo phong cách đầy màu sắc với những nhân vật hoạt hình. Relic Hunter Legends cũng cho phép người chơi có thể tùy biến nhân vật của mình theo phong cách yêu thích.

relic1 Relic Hunters Legend - Dự án game nhập vai bắn súng mang phong cách điện tử 4 nút chính thức được triển khai 2

Gameplay của Relic Hunter Legends sẽ chú trọng toàn bộ vào mục chơi cốt truyện. Người chơi có thể solo để vượt qua các màn chơi chính nhưng theo hãng phát triển thì tựa game này sẽ chú trọng nhiều hơn vào màn chơi co-op. Mỗi một người chơi sẽ được lựa chọn những nhân vật khác nhau với những kỹ năng đặc biệt sẽ được phát huy tối đa khi tham gia vào một chiến dịch tiêu diệt kẻ thù.

coop Relic Hunters Legend - Dự án game nhập vai bắn súng mang phong cách điện tử 4 nút chính thức được triển khai 3

Sản phẩm này sẽ được dự kiến ra mắt vào năm 2019 dưới dạng free-to-play. Tuy nhiên người chơi có thể tải và trải nghiệm Relic Hunters Legend ngay trong năm sau thông qua phiên bản Early Access. Người chơi sẽ phải bỏ ra 30$ để có thể trải nghiệm tựa game ngay mùa thu năm sau. Mức giá này sẽ tăng lên 40$ để trải nghiệm phiên bản alpha test của tựa game vào đầu năm 2019.

Hiện tại Rogue Snail đã kêu gọi được 16.000$ và vẫn còn một chặng đường dài trước khi đạt được mục tiêu 50.000$.

Link steam của tựa game, độc giả có thể tham khảo tại đây.