Game4V
>>
Game mobile
>>
Reign of Warlords – siêu phẩm RTS trên mobile của VNG công bố ngày ra mắt bản thử nghiệm

Reign of Warlords – siêu phẩm RTS trên mobile của VNG công bố ngày ra mắt bản thử nghiệm

 | 31/08/2016 16:48

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang của của Reign of Warlords, phiên bản thử nghiệm của tựa game RTS trên mobile sẽ được NPH VNG tung ra vào ngày 06/09.

Từ sáng nay, trên trang chủ chính thức của Reign of Warlords tại địa chỉ: http://www.row.sg/ đã bất ngờ hiển thị thông báo vềthời gian khai mở máy chủ S1, máy chủ đầu tiên của Reign of Warlords vào hồi 10h00 ngày 06/09 sắp tới.

Thời gian ra mắt máy chủ S1 của Reign of Warlords
Thời gian ra mắt máy chủ S1 của Reign of Warlords

Ngay khi có được thông tin này, Game4V đã nhanh chóng liên lạc với đại diện truyền thông của NPH VNG và được biết, phiên bản ra mắt trong ngày 06/09 sẽ là phiên bản thử nghiệm. Mọi thông tin khác về phiên bản, các tính năng hay việc có hay không reset sau khi ra mắt đều bị từ chối tiết lộ. Tuy nhiên, bạn đọc của Game4V cũng không cần quá sốt ruột, đầu tuần tới, Game4V sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết về Reign of Warlords để thông tin tới bạn đọc.

Về Reign of Warlords, đây là sản phẩm game mobile chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi NetEase và sẽ được VNG phát hành trên toàn khu vực Đông Nam Á. Vì là game thời gian thực nên người chơi cần có sự đầu tư nhiều hơn về thời gian cũng như kiến thức nếu muốn thực sự trở thành bá chủ.

reign-of-warlord2 Reign of Warlords - siêu phẩm RTS trên mobile của VNG công bố ngày ra mắt bản thử nghiệm 2

Lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ bắt đầu Reign of Warlords với một vùng đất nhỏ. Bằng cách phát triển cơ sở, xây dựng thành trì, chiêu mộ binh si… để bắt đầu bá nghiệp của mình. Gameplay của Reign of Warlords phần nào nhắc cho chúng ta tới siêu phẩm Clash of Clans. Chưa hết, với hệ thống danh tướng đồ sộ cũng như các nhiệm vụ đan xen, các “chúa công” chắc hẳn sẽ mất không ít thời gian để hoàn thành cơ nghiệp.

[fresh_embepost pid=”376530″ ]

Đọc tiếp