Game4V
>>
Game mobile
>>
Reign of Warlords, gMO chiến thuật được VNG phát hành cả Đông Nam Á

Reign of Warlords, gMO chiến thuật được VNG phát hành cả Đông Nam Á

 | 22/08/2016 16:10

Đặc biệt, sản phẩm Reign of Warlords sẽ được VNG phát hành bằng cả 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh. Đây có thể coi là một sản phẩm chiến lược trong kế hoạch phát triển thị trường ngoài nước của NPH hàng đầu Việt Nam.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UmXzwT2K1V0″ ]

Trailer tiếng Việt của Reign of Warlord.

Reign of Warlords là sản phẩm game mobile chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi NetEase và sẽ được VNG phát hành trên toàn khu vực Đông Nam Á. Vì là game thời gian thực nên người chơi cần có sự đầu tư nhiều hơn về thời gian cũng như kiến thức nếu muốn thực sự trở thành bá chủ.

reign of warlod Reign of Warlords, gMO chiến thuật được VNG phát hành cả Đông Nam Á 1

Lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ bắt đầu Reign of Warlords với một vùng đất nhỏ. Bằng cách phát triển cơ sở, xây dựng thành trì, chiêu mộ binh si… để bắt đầu bá nghiệp của mình. Gameplay của Reign of Warlords phần nào nhắc cho chúng ta tới siêu phẩm Clash of Clans. Chưa hết, với hệ thống danh tướng đồ sộ cũng như các nhiệm vụ đan xen, các “chúa công” chắc hẳn sẽ mất không ít thời gian để hoàn thành cơ nghiệp.

reign of warlord2 Reign of Warlords, gMO chiến thuật được VNG phát hành cả Đông Nam Á 2

Điểm đặc biệt nữa là Reign of Warlords không hề có hệ thống auto, người chơi sẽ phải thao tác hoàn toàn. Điều này khiến cho game có tính tương tác cực cao. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một yếu điểm do đặc điểm chơi game của game thủ Việt khá là… lười.

Với lối chơi “hardcore” và cần nhiều thời gian như vậy, không khó hiểu khi VNG quyết định đánh chiếm cả thị trường Đông Nam Á thay vì chỉ tập trung vào thị trường trong nước. Thậm chí thị trường ngoài Việt Nam có vẻ như được tập trung nhiều hơn. Đây là một bước đi rất sáng suốt của NPH hàng đầu này.

reign of warlord1 Reign of Warlords, gMO chiến thuật được VNG phát hành cả Đông Nam Á 3

Hiện tại, Reign of Warlords gần như đã hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt. Game4V sẽ liên tục cập nhật các thông tin về sản phẩm ở chuyên mục Game Mobile, các bạn hãy chú ý đón đọc.

Fanpage: https://www.facebook.com/RowVietnam/

[fresh_embepost pid=”369648″ ]

Đọc tiếp