Game4V
>>
Game mobile
>>
Redhead Redemption: 9gag cũng thâm nhập làng game

Redhead Redemption: 9gag cũng thâm nhập làng game

 | 27/12/2014 00:08

9gag, ông lớn trong làng website hài, cũng đang dần dần lấn sân sang thị trường game khi cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình mang tên Redhead Redemption.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QIe54tFhHoc”]

9gag được biết tới là website chuyên về chủ đề hài hước đầu tiên xuất hiện trên thế giới, tạo cảm hứng cho hàng ngàn trang web ăn theo trên khắp thế giới, ví dụ như Haivl là một điển hình. Website thu hút được hàng triệu lượt truy cập và sở hữu ngàn trăm ngàn những bức ảnh meme ngộ nghĩnh. Lợi dụng điều đó, 9gag liên kết với hãng Touchten Games để tạo ra một tựa game mobile mang thương hiệu của mình: Redhead Redemption. Game mới được ra mắt người chơi vài ngày trước Giáng Sinh.

Redhead Redemption Redhead Redemption: 9gag cũng thâm nhập làng game 1

Redhead Redemption là tựa game theo phong cách bắn súng màn hình dọc thực chất được làm lại theo một game cũ của Touchten mang tên Cute Kill, cùng với dàn zombie đến từ một tựa game khác, Red Dead Redemption. Cute Kill lần đầu được ra mắt là vào năm 2013, với hình ảnh nổi tiếng là một bé gái địu em trước bụng, và đứa bé này sẽ có nhiệm vụ xả súng để diệt zombie, cứu hai chị em thoát khỏi cơn lũ zombie đang ùn ùn kéo đến.

Cute Kill Redhead Redemption: 9gag cũng thâm nhập làng game 2

Khi mà hình ảnh một đứa bé còn đang ẵm ngửa nhưng lại xả súng lung tung gây tranh cãi rất lớn trong Cute Kill thì nhà sản xuất đã quyết định 9gag hóa tựa game này cho phù hợp hơn. Người chị gái tóc đỏ sẽ trở thành nhân vật có nhiệm vụ mang theo đứa bé, và hàng loạt những thay đổi  sẽ diễn ra trong Redhead Redemption.

Redhead Redemption Redhead Redemption: 9gag cũng thâm nhập làng game 3

Những meme đặc trưng của 9gag sẽ xuất hiện trong Redhead Redemption, ví dụ như zombie sẽ sở hữu chiếc mặt troll đặc trưng, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi, hay hàng loạt các nhân vật nổi tiếng trong giới meme như Bad Luck Brian, Grumpy Cat, và Success Kid cũng sẽ xuất hiện trong game, khiến cho nó giống như một trò đùa hơn là một tựa game nghiêm túc. Nhưng tuy rằng sở hữu những nét đặc trưng điển hình của 9gag, Redhead Redemption vẫn giống hệt với Cute Kill.

redhead-redemption-25-12-2014-screenshot-2_0232038400792107 Redhead Redemption: 9gag cũng thâm nhập làng game 4 redhead-redemption-25-12-2014-screenshot-4_0232038400792109 Redhead Redemption: 9gag cũng thâm nhập làng game 5

>>> Gunny Mobi – Nơi tình yêu bắt đầu