Game4V
>>
Game mobile
>>
Ragnarok Mobile sẽ có tính năng Guild War

Ragnarok Mobile sẽ có tính năng Guild War

 | 01/08/2016 15:09

Thông tin này đã được đại diện của Xindong Studio – đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế Ragnarok Mobile xác nhận.

Xindong Studio mang tới hội chợ China Joy 2016 (vừa kết thúc ngày hôm qua) một sản phẩm được giới truyền thông cũng như người chơi cực kỳ trông đợi : Ragnarok Mobile. Được sự ủy quyền từ chính Gravity – hãng sở hữu Ragnarok – game được giới thiệu tới các fan trung thành là “1 phiên bản chuyển thể hoàn hảo từ PC lên Mobile của Ragnarok, bổ sung thêm nhiều tính năng mới để phù hợp với phong cách game di động”.

ragnarok mobile1 Ragnarok Mobile sẽ có tính năng Guild War 1

Chưa hết, Xindong Studio cũng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng “vũ khí đạn dược” cho chiến dịch truyền thông quảng bá Ragnarok Mobile. Sau đây là những chi tiết được đại diện của Xindong tiết lộ.

ragnarok mobile2 Ragnarok Mobile sẽ có tính năng Guild War 2

  1. Chưa có thông tin về hình thức thu phí áp dụng trong Ragnarok Mobile, nhưng chắc chắn không phải mô hình thu phí hàng tháng như phiên bản PC.
  2. Chắc chắn sẽ có tính năng GUILD WAR, cho phép người chơi tùy ý cộng chỉ số cho nhân vật và nhiều tính năng khác từ phiên bản PC.
  3. Sẽ có họp báo chính thức công bố lịch trình các giai đoạn ra mắt của Ragnarok Mobile.
  4. Sau thị trường Trung Quốc thì Nhật Bản và Hàn Quốc là đích đến tiếp theo vì sự phổ biến và là quê hương của Ragnarok. Các thị trường khác sẽ được xem xét sau.
  5. Xindong đã được phép sử dụng thương hiệu Ragnarok để phát triển các sản phẩm khác, bao gồm cả ứng dụng VR.
  6. Ngoài Ragnarok Mobile, Xindong đã ký với “ông trùm” làng giải trí Hàn Quốc – YG Entertainmet – (hãng sở hữu BIG BANG, 2NE1…) 1 thỏa thuận hợp tác phát triển 1 tựa game âm nhạc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=9Bkcc7zWo0w” ]

Như vậy, những fan trung thành của Ragnarok có thể trông đợi vào 1 phiên bản mobile hoàn hảo của Ragnarok. Tuy nhiên, người chơi tại Việt Nam cần phải “cầu nguyện” hoặc sẵn sàng các biện pháp ứng phó trong trường hợp Ragnarok mobile không phát hành tại thị trường Đông Nam Á hoặc toàn cầu.

Thông tin thêm về Ragnarok Mobile sẽ được Game4V liên tục cập nhật tại chuyên mục Game mobile, các bạn hãy chú ý đón xem.

[fresh_embepost pid=”369318″ ]