Game4V
>>
Game mobile
>>
Ra mắt chưa đầy 24h, Crossfire Legends đã thống trị bảng xếp hạng AppStore

Ra mắt chưa đầy 24h, Crossfire Legends đã thống trị bảng xếp hạng AppStore

 | 19/04/2017 11:05

Crossfire Legends

Crossfire Legends

NPH: VNG
7.8 point 162 vote

Độ hot của Crossfire Legends vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi tựa game này chính thức ra mắt trên hệ điều hành iOS vào ngày hôm qua 18/4…

Dù ra mắt một cách khá âm thầm nhưng với sức hút của cái tên Crossfire Legends trong làng game Việt hiện tại, không quá khó hiểu khi phiên bản iOS của tựa game này đã ngay lập tức trở thành ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất trên AppStore ngay từ khi chưa ra mắt.

Trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên AppStore, có tới 3 từ khóa liên quan tới Crossfire Legend, và cụm từ “Crossfire” hiện tại cũng đang đứng đầu trong “top tìm kiếm” của hệ thống ứng dụng này.

crossfire-legends Ra mắt chưa đầy 24h, Crossfire Legends đã thống trị bảng xếp hạng AppStore 1

Lẽ dĩ nhiên, khi một ứng dụng trở thành cái tên được “săn đón” nhiều nhất thì chắc chắn cũng sẽ trở thành cái tên không thể thiếu trong Bảng xếp hạng ứng dụng. Chỉ trong chưa đầy 24 giờ đồng hồ kể từ khi ra mắt, Crossfire Legend đã độc chiếm Top 1 Bảng xếp hạng Ứng dụng miễn phí trên AppStore, vượt qua cả các ứng dụng hot như Facebook, Zalo hay Youtube…

crossfire-legends Ra mắt chưa đầy 24h, Crossfire Legends đã thống trị bảng xếp hạng AppStore 2

Crossfire Legends là phiên bản mobile của CF chính chủ tại Việt Nam được VNG phát hành. Chính vì vậy, với tất cả các tín đồ FPS ở nước ta thì đây là sản phẩm được mong mỏi nhất. Việc ra mắt phiên bản trên iOS có thể nói chính là bước đi quan trọng trong quá trình “tấn công” thị trường game mobile FPS trong nước.

Để có thể “hòa nhập cộng đồng” cùng những tín đồ Crossfire trên iOS, game thủ có thể truy cập vào địa chỉ sau đây để tải game: https://itunes.apple.com/vn/app/id1185469938.

crossfire-legends Ra mắt chưa đầy 24h, Crossfire Legends đã thống trị bảng xếp hạng AppStore 3

Ngoài ra đừng quên bạn có thể tải phiên bản Crossfire Legends dành cho Android: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Hot: Crossfire Legends sẽ âm thầm ra mắt phiên bản iOS?