Game4V
>>
Game mobile
>>
Quyết soán ngôi Rule of Survival, Tencent chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta PUBG mobile “chính chủ”

Quyết soán ngôi Rule of Survival, Tencent chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta PUBG mobile “chính chủ”

 | 08/01/2018 19:02

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Trước sự “càn quét” của Rule of Survival trên cả PC lẫn Mobile, Tencent đã không thể ngồi yên và tung ra bản PUBG mobile chính chủ lên thị trường trong những ngày tới.

Hồi đầu tháng 12 vừa qua, Tencent đã chính thức công bố hai dự án mới liên quan đến những tựa game PUBG phiên bản mobile. Đây là động thái nhằm lấy lại thị phần của tựa game nổi tiếng này trên di động, nhất là trong bối cảnh NetEase đang tung hoành với những tựa game đình đám như Knives Out hay Rule of Survival. Hai tựa game sắp ra mắt của Tencent có tên PUBG: Army Assault và PUBG: Thrilling Battlefield. Trong đó PUBG: Army Assault với tên tiếng Trung là 绝地求生: 全军出击 chính là sản phẩm hợp tác của Tencent và BlueHole. Tựa game này được mệnh danh là phiên bản PUBG “chính chủ” do sự hợp tác giữa đại gia lớn nhất ngành game Trung Quốc cùng với “cha đẻ” của tựa game hấp dẫn nhất trên Steam thời điểm hiện tại.

aermy Quyết soán ngôi Rule of Survival, Tencent chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta PUBG mobile chính chủ 1

Cách đây vài ngày, Tencent đã công bố một đoạn gameplay ngắn của PUBG: Army Assault. Đúng như kì vọng, trailer đầu tiên của game đã cho người chơi thấy chính xác một phiên bản PUBG trên di động với những hình ảnh đồ họa, gameplay không khác gì phiên bản đàn anh trên PC. Vẫn là một cơ chế hoạt động hoàn toàn tương đồng với phiên bản PC, vẫn là những con đường, toàn nhà quen thuộc, cùng với đó là đồ họa khá sắc nét so với một tựa game trên mobile.

Chưa hết, đại gia của ngành game Trung Quốc còn tiếp tục “thả thính” khi công bố ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 12/1 tới đây. Được biết người chơi sẽ không bị reset dữ liệ sau khi phiên bản thử nghiệm kết thúc.

Ở phiên bản Closed Beta sắp tới, trò chơi sẽ thay đổi một chút về lối chơi cũng như chế độ chơi khi tập trung vào khía cạnh thủy chiến và các phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu chiến, thuyền chiến. Đây là một cách khai thác độc nhất đối với các sản phẩm sinh tồn bắn súng hiện nay, hứa hẹn mang tới trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của trò chơi: http://pubgm.qq.com/index.shtml

Đọc tiếp