Game4V
>>
Game mobile
>>
Quốc Gia – Hệ thống tính năng lớn trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Quốc Gia – Hệ thống tính năng lớn trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

 | 26/10/2017 12:02

Không chỉ được tham gia vào những trận chiến lớn, kéo dài liên miên, người chơi còn có cơ hội góp phần làm nên quốc gia của chính mình.

Được đánh giá là phiên bản “trùng sinh” của webgame, nâng cấp toàn diện cả về đồ họa lẫn tính năng, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đem đến cho người chơi những trận đánh được tái hiện một cách chân thực, đầy đủ những cung bậc cảm xúc giống như một trận đánh lịch sử thực sự. Các hoạt động mang tính cộng đồng cao giúp tương tác dễ dàng với nhiều người chơi khác. Đặc biệt tính chiến thuật trong sắp xếp trận hình, bồi dưỡng các chỉ số tướng để chọn lựa ra đội hình chuẩn tạo được nhiều sát thương sẽ khiến game thủ cảm giác như đang nắm trong tay cuốn binh pháp của riêng mình.

1 Quốc Gia – Hệ thống tính năng lớn trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 1

Bên cạnh những hoạt động thu hút cộng đồng game thủ như Quốc Chiến, Đánh Man Tộc, Cướp Vây Thành, Viễn Chinh, Bang Hội Chiến…, có một tính năng rất lớn, ảnh hưởng sâu sắc đến các hoạt động khác trong game nhưng phải tinh ý chút, người chơi mới phát hiện ra. Đó chính là Quốc Gia – một trong những tính năng mà càng khám phá, game thủ sẽ càng cảm nhận được sự hấp dẫn đến từ đó.

Quốc Gia – Đã đầu quân là không trở lại

Quốc Gia là một trong những tính năng “độc nhất vô nhị” của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Sự độc đáo của tính năng xuất hiện ngay từ lúc người chơi mới bắt đầu tạo dựng nhân vật. Ba nước Ngụy – Thục – Ngô, mỗi nước một thế mạnh, một hệ thống các tướng khác nhau, đem đến từng trải nghiệm khác nhau cho người chơi. Ngụy mưu ma chước quỷ, thiên về công sĩ khí và lối đánh dùng sức mạnh. Ngô mưu sĩ nhiều như lá rừng, thiên về Mưu lược. Thục thiên về xe, pháo, vũ khí, công cụ chiến tranh do Khổng Minh chế tạo. Thế nhưng người chơi cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu quân cho một trong ba quốc gia này.

2 Quốc Gia – Hệ thống tính năng lớn trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 2

Bởi lẽ, “người ra đi đầu không ngoảnh lại”, một khi đã đầu quân cho nước nào thì người chơi sẽ phải gắn bó với quốc gia ấy vĩnh viễn, không thể đổi lại sang nước khác. Có lẽ đây cũng là một yếu tố hay để người chơi gắn bó với cộng động của một quốc gia và cống hiến cho quốc gia ấy, điều mà nhiều game online chưa thật sự làm được hiệu quả. Vậy nên, chọn quốc gia không chỉ dựa vào sở thích, mà còn là tính toán lâu dài về sau này cho phù hợp với lối chơi của từng người.

Cống hiến – chung tay xây dựng

Cống hiến là một trong những chức năng thể hiện rõ nhất tính cộng đồng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Đã là thành viên của quốc gia, ai cũng có quyền thực hiện nghĩa vụ công dân của mình. Cống hiến cho quốc gia khá đơn giản, đôi lúc chỉ là một ít bạc, hay dư dả hơn thì vài chục Kim Nguyên Bảo, hoặc dễ dàng nhất, đó là hỗ trợ người chơi khác xây dựng thành trì.

3 Quốc Gia – Hệ thống tính năng lớn trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 3

“Một cây làm chẳng nên non / Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, hoạt động tuy đơn giản nhưng ý nghĩa để lại vô cùng to lớn, bởi cống hiến quốc gia giúp cho đất nước phát triển, đủ lớn mạnh để có thể xưng hùng xưng bá, cạnh tranh với hai quốc gia còn lại. Chưa kể, người chơi cũng sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn, xứng đáng với công sức của mình thông qua việc đổi điểm cống hiến lấy các vật phẩm có giá trị hay tăng điểm kỹ năng quốc gia.

Tranh đoạt ngôi báu – Một bước lên làm vua

Đã là một nước quân chủ thì không thể không có vua. Trong lịch sử Tam Quốc, vua của ba nước Ngụy – Thục – Ngô là Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền. Thế nhưng, trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, lịch sử được viết lại khi ba vị vương trên cũng chỉ là tướng. Quốc vương thật sự chỉ xuất hiện khi anh hào ra tay. Bởi thế, tính năng Tranh đoạt ngôi báu ra đời.

4 Quốc Gia – Hệ thống tính năng lớn trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile 4

“Một bước lên làm vua”, chuyện tưởng như chỉ có trong mộng Nam Kha nhưng lại là sự thật trong game. Chỉ có điều, ngôi báu có một mà cao thủ nào cũng muốn ngồi vào. Cứ mỗi năm bốn mùa một lần (tương đương với bốn ngày thực tế), hoạt động Tranh đoạt ngôi báu lại diễn ra, thu hút toàn bộ cao thủ của quốc gia. Ngôi vị Quốc vương được thèm muốn như vậy cũng là vì lợi ích mà nó đem lại. Không chỉ được hưởng rương bổng lộc với phong bao lì xì, bạc và Kim Nguyên Bảo, Quốc vương còn được “độc quyền” thu lợi tức, điều binh khiển tướng khi tham gia Quốc Chiến, được quyền bắt giam người chơi khác hay được tạc tượng ngay giữa quảng trường…

Kết

Với rất nhiều yếu tố, Quốc gia là một tính năng không thể thiếu trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Bên cạnh việc tạo sự gắn kết giữa người chơi với nhau, Quốc gia còn tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh cho các game thủ so tài với nhau và thể hiện bản lĩnh của mình.

Hiện người chơi các thiết bị Android đã có thể đăng ký tải sớm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tại: http://bit.ly/TQTKM-Pre

Tìm hiểu thêm về game tại:

Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Đọc tiếp