Game4V
>>
Game mobile
>>
Quậy tung thành phố Tự do trong game Grand Theft Auto mới nhất

Quậy tung thành phố Tự do trong game Grand Theft Auto mới nhất

 | 22/12/2015 09:22

Grand Theft Auto: Liberty City Story tiếp tục đưa người chơi đến với thế giới ngầm đáng sợ của thành phố Tự do. Liệu bạn có thể sống sót và trở thành ông trùm?

Lần đầu tiên đến với game thủ PSP năm 2005, cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở hardcore Grand Theft Auto của Rockstar Games đã “đánh gục” biết bao trái tim game thủ. Lần đầu tiên chủ đề tội phạm có tổ chức, thế giới ngầm đáng sợ, mặt tối của những thành phố long lanh nhất được phơi bày và hơn hết, chính người chơi được tự mình trải nghiệm. Hồi hộp, gay cấn, kịch tính là điểm nhấn phong cách của loạt game này. Trở lại hoàn toàn mới với nhiều cải tiến thú vị trên nền tảng di động, xin được giới thiệu tới các bạn Grand Theft Auto: Liberty City Stories. Ngắn hơn, các nhiệm vụ tập trung hơn, đồ họa đổi mới, cung cấp tính năng cross-platform chơi đa nền tảng thông qua Rockstar Social Club… còn nhiều lý thú nữa đang chờ bạn khám phá trong game mobile này.

Grand Theft Auto Quậy tung thành phố Tự do trong game Grand Theft Auto mới nhất 1

Grand Theft Auto: Liberty City Stories lấy bối cảnh thành phố Tự do – Liberty, xoay quanh nhân vật thông minh, cứng cỏi Toni Cipriani. Anh trở lại địa bàn cũ với tâm thế sẵn sàng dành lại quyền lực. Cuộc chiến giữa các bang phái đang ở giai đoạn cao trào nguy hiểm nhất, thêm vào đó là sự thối nát của bộ máy chính quyền và tất nhiên là sự lục đục nội bộ không thể tránh khỏi, bạn sẽ cùng với nhân vật đối mặt, sinh tồn và khẳng định bản thân giữa những bê bối đó. Câu chuyện in-game biến chuyển, phát triển liên tục bổ trợ mạnh mẽ cho gameplay hành động đặc sắc.

[mecloud]rLcQEnYWb2[/mecloud]

Các nhiệm vụ trong  Grand Theft Auto: Liberty City Stories chuẩn chỉnh hơn cho thiết bị di động khi rút ngắn thời gian hơn. Người chơi có thể dễ dàng hoàn thành các thử thách đơn giản như bắn súng, cướp tài sản, cướp xe… nhưng càng vào sâu sẽ càng phải đối mặt với nhiều phức tạp hơn, đòi hỏi tư duy sắp xếp và sự nhạy bén để tương tác với hoàn cảnh thực tế biến đổi.

Grand Theft Auto 1 Quậy tung thành phố Tự do trong game Grand Theft Auto mới nhất 2

Game có dung lượng khá cao 1.33 GB, yêu câu iOS 8 trở lên và hỗ trợ tốt 3D Touch trên iPhone 6S và 6S Plus. Đặc biệt, đồ họa đẳng cấp 60 FPS đảm bảo sẽ truyền tải những pha hành động chân thực nhất cho người chơi.

Tải game Grand Theft Auto: Liberty City Stories cho iOS

[fresh_embepost pid=”298615″ ]

Đọc tiếp