Game4V
>>
Game mobile
>>
Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D

Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D

 | 26/01/2015 16:37

Au 3D

NPH VTC Game đã tổ chức lễ ra mắt hoành tráng cho sản phẩm Au 3D vào 19h30 ngày 25/01 vừa qua.

au 3d Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 1

Theo thông tin game mà NPH chia sẻ, Au 3D là tựa game thuộc mobile thuộc thể loại âm nhạc vũ đạo. Ngoài những tính năng chính của một game nhảy trên mobile, Au 3D còn sở hữu hệ thống nhiệm vụ phong phú, đặc biệt là hệ thống tính năng kết nối người chơi với nhau như Voice chat, tìm kiếm bạn xung quanh.Hiện tại game đã hỗ trợ cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Đây có thể coi là sản phẩm chiến lược chủ lực của NPH này trong khoảng đầu năm 2015.

au 3d Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 2
Chị Đỗ Hải Ngọc – Trưởng dự án Au 3D

Đêm hội offline Au 3D đã được diễn ra rất sôi động với âm nhạc sôi động và những màn vũ đạo điêu luyện, đúng với tinh thần của một tựa game nhảy đỉnh cao. Dàn ca sĩ khách mời bao gồm Yanbi, Mr.T, T.Akayz đã khuấy động không khí với càng loạt những hit đình đám trong thời gian qua.

2 Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 3

4 Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 4

Tham gia đêm hội offline còn có sự góp mặt của dàn hot boy hot girl quen thuộc với giới trẻ Hà Thành như: Vương Anh, Andrea, An Japan. Đặc biệt trong đêm hội này còn có sự góp mặt của Miss Audition mùa đầu tiên Ngọc Anh và Miss Teen Thu Trang.

Miss audition Ngoc Anh Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 5

Cũng trong buổi offline Au 3D, đại diện nhà phát hành chia sẻ: “Au 3D hy vọng đem lại cho các bạn một thế giới âm nhạc sôi động – thời trang đẳng cấp cùng một không gian giao lưu không giới hạn, xứng đáng là trào lưu mới của giới trẻ Việt Nam”.

Một số hình ảnh của buổi offline Au 3D:

IMG_7120 Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 6 Andrea va Yanbi duong nhu khong de y den nhau Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 7 Anjapan Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 8 cac khach moi con tham gia choi gameshow vui nhon cung voi fan cua minh Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 9 Huong Hana Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 10 IMG_7060 Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 11 Luc Yanbi hat Andrea van co vu rat nhiet tinh Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 12 Yanbi va an cung xuat hien trong su kien nhung khong xuat hien cung nhau va cham mat nhau Hot teen Hà Thành quẩy tưng bừng tại offline ra mắt Au 3D 13

>>> Trải nghiệm trọn bộ tính năng ‘kết nối đỉnh cao’ của Au 3D

Đọc tiếp