Game4V
>>
Game mobile
>>
Quay ngược quá khứ cùng game hành động ‘so cute’ Combo Clash

Quay ngược quá khứ cùng game hành động ‘so cute’ Combo Clash

 | 08/06/2016 09:49

Lấy đề tài du hành thời gian độc đáo, Combo Clash hứa hẹn đem tới cho người chơi yêu thích thể loại hành động nhập vai trải nghiệm chiến đấu mới lạ.

Combo Clash là tựa game mới nhất dành cho di động đến từ hãng phát triển Mobox Technology Co Limited. Vẫn thuộc thể loại hành động nhập vai quen thuộc thế nhưng chủ đề du hành ngược thời gian của game tạo cảm giác mới lạ khi trải nghiệm cho người chơi. Cụ thể game thủ sẽ điều khiển các nhân vật chiến binh trở về quá khứ, ngay trước khi họ tốt nghiệp trường học “săn lùng quái vật”.

Combo Clash 1 Quay ngược quá khứ cùng game hành động so cute Combo Clash 1

Do du hành thời gian nên các nhân vật đều bị mất trí nhớ hoàn toàn vì vậy mà bạn sẽ phải khởi động mọi thứ từ chiêu mộ đội quân chiến binh, huấn luyện kĩ năng, nâng cao năng lực dần dần từ đầu. Bên cạnh nhiệm vụ chiến đấu theo lượt quen thuộc thì đừng quên thu thập các vật phẩm để chế tạo trang bị cho anh hùng, thực hiện các chiến dịch chinh phục…. Các nhân vật sẽ được upgrade và tăng cường sức mạnh theo tiến trình chơi.

Combo Clash Quay ngược quá khứ cùng game hành động so cute Combo Clash 2

Sân chơi trong Combo Clash được chia thành các vùng lớn. Sau khi lựa chọn địa điểm thì bạn sẽ tới đó và bắt đầu triển khai nhiệm vụ diệt quái dưới hình thức các level. Sẽ có hệ thống đánh giá 3 sao để tính điểm kinh nghiệm. Ngoài các địch thủ NPC in-game thì người chơi có thể thách đấu cùng các đối thủ thực tế tới từ khắp nơi trên thế giới hoặc cùng nhau tụ hội thành các guid để đấu theo đội, nhóm.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/1OoNU4QrzA4″ ]

Combo Clash hiện được phát hành miễn phí trên Android và cung cấp IAP.

Tải game Combo Clash:

game4v-02 Quay ngược quá khứ cùng game hành động so cute Combo Clash 3

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”358236″ ]

[fresh_embepost pid=”357653″ ]

[fresh_embepost pid=”357406″ ]

Đọc tiếp