Game4V
>>
Game mobile
>>
Quán Rượu – Nơi tạo ra nhiều khoảnh khắc “rụng tim” trong OMG 3Q

Quán Rượu – Nơi tạo ra nhiều khoảnh khắc “rụng tim” trong OMG 3Q

 | 27/08/2017 10:22

OMG 3Q
OMG 3Q

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Là tính năng quay nhân vật của dòng game thẻ tướng, quán rượu trong OMG 3Q là nơi mà game thủ có thể chiêu mộ đủ loại tướng từ thượng vàng đến hạ binh, từ một binh sĩ…cùi bắp đến các chiến tướng như Quan Vũ, Trương Phi, Hoàng Trung…

OMG 3Q Quán Rượu - Nơi tạo ra nhiều khoảnh khắc rụng tim trong OMG 3Q 1

Vì là tính năng “quay”, Quán Rượu cũng có xác xuất nhất định ra tướng ngon/ không ngon dựa vào may mắn của mỗi người chơi. Với gói x10 tướng tương đương 2850 vàng, đa số người chơi mới hoàn toàn có thể quay ít nhất 2 gói này trong những ngày đầu tiên để tạo đội hình nền móng ban đầu. Chính vì thế, xác xuất may rủi đã tạo ra không ít câu chuyện dở khóc dở cười cho gamer OMG 3Q.

OMG 3Q Quán Rượu - Nơi tạo ra nhiều khoảnh khắc rụng tim trong OMG 3Q 2

Có những người chơi “cực hên”, chỉ với một hai lần quay duy nhất đã sở hữu gần như toàn bộ “hot boy” trong phiên bản hiện tại. Thậm chí với lần quay của game thủ trên thì việc theo Lưu Bị – Thục  hay Tào Tháo – Ngụy chỉ dễ như trở bàn tay.

OMG 3Q Quán Rượu - Nơi tạo ra nhiều khoảnh khắc rụng tim trong OMG 3Q 3
Bên cạnh đó, thì cũng có lượng lớn game thủ đen đủi ôm hận với tính năng chiêu mộ tại Quán Rượu. Chỉ độc một tướng cam – Tanker Hoàng Cái, có lẽ người chơi trên không còn cách nào khác là gia nhập Ngô quốc.
OMG 3Q Quán Rượu - Nơi tạo ra nhiều khoảnh khắc rụng tim trong OMG 3Q 4

Một game thủ khác cũng gặp phải vận xui khi chỉ ra duy nhất 1 tướng cam. Dù Mã Siêu là một tướng khá hot của Thục thế nhưng người chơi này đành ngậm quả đắng khi đội hình gốc lại .. không theo nước Thục

OMG 3Q Quán Rượu - Nơi tạo ra nhiều khoảnh khắc rụng tim trong OMG 3Q 5
Chính vì vậy mà tình trạng kẻ khóc người cười diễn ra khá thường xuyên trong OMG 3Q. Người chơi cần thì quay mãi không ra, còn người chơi không cần thì tướng lại để không biết làm gì. Đây cũng là điểm khiến những khoảnh khắc quay tướng trong Quán Rượu của trò chơi này trở thành khoảnh khắc “đau tim” nhất game.

OMG 3Q chính thức mở cửa Open Beta từ 10 giờ sáng 22/08/2017.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Đọc tiếp