Game4V
>>
Game mobile
>>
PUBG Mobile tung Update mới: Chế độ FPS, xe cộ không còn gây sát thương lên đồng đội được nữa…

PUBG Mobile tung Update mới: Chế độ FPS, xe cộ không còn gây sát thương lên đồng đội được nữa…

 | 13/06/2018 10:43

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

PUBG Mobile tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng mới đáng chú ý, trong đó có chế độ FPS và một số điều chỉnh liên quan đến việc ngăn chặn người chơi “bán đứng” đồng đội…

Rõ ràng so với PUBG phiên bản PC thì PUBG Mobile mới đích thực là “con đẻ” của Tencent, vì vậy không có gì khó hiểu khi NSX game này luôn đẩy mạnh tiến độ phát triển của game nhằm bắt kịp hệ thống tính năng của PUBG trên PC. Sau khi phiên bản Update 0.5.0 được ra mắt cách đây không lâu với cả tá những sự thay đổi và cập nhật, Tencent lại tiếp tục tung ra bản Update 0.6.0 trên hệ thống máy chủ Trung Quốc.

Chế độ FPS đã được cập nhật tại máy chủ thử nghiệm Trung Quốc
Chế độ FPS đã được cập nhật tại máy chủ thử nghiệm Trung Quốc

Được biết, bản 0.6.0 sẽ cập nhật chế độ góc nhìn thứ nhất (FPS) vào game. Bên cạnh đó là việc ra mắt chế độ Arcade mới với bản đồ 4×4 (100 người chơi). Bổ sung thêm nút điều khiển mới và chế độ Ping (tương tự với lệnh Ping chi tiết trong LMHT), hay việc cập nhật kho vũ khí, giúp game thủ tham khảo thông số chi tiết của từng loại vũ khí trong game.

pubg-mobile PUBG Mobile tung Update mới: Chế độ FPS, xe cộ không còn gây sát thương lên đồng đội được nữa... 2

Bên cạnh đó thì một sự thay đổi nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, đó là việc các phương tiện di chuyển trong game giờ đây sẽ không gây sát thương đối với đồng đội nữa.

pubg-mobile PUBG Mobile tung Update mới: Chế độ FPS, xe cộ không còn gây sát thương lên đồng đội được nữa... 3

Điều này đồng nghĩa với việc tình trạng người chơi bị đồng đội cố tình giết chết bằng cách tông xe hòng cướp vũ khí và trang bị sẽ không còn nữa. Dĩ nhiên, với những kẻ xấu chơi như vậy, bạn vẫn cần phải đề phòng nếu chúng cố tình triệt hạ bạn bằng lựu đạn, nhưng rõ ràng là việc fix lại vấn đề xe cộ sẽ giảm bớt đi phần lớn nỗi lo ngại dành cho game thủ.

Survival Heroes – game mobile kết hợp lối chơi Sinh tồn và MOBA đến từ Snailgame

Đọc tiếp