Game4V
>>
Game mobile
>>
PUBG Mobile: “Trai đẹp” Xavier Team bất ngờ đầu quân về Box Gaming

PUBG Mobile: “Trai đẹp” Xavier Team bất ngờ đầu quân về Box Gaming

 | 02/07/2019 21:53

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Zico – tuyển thủ đẹp trai thuộc biên chế Xavier(X) Team tham dự giải PMCO SEA 2019 thời gian gần đây, vừa bất ngờ gia nhập Box Studio – đơn vị chủ quản của đội PUBG Mobile số 1 Việt Nam hiện tại Box Gaming.

Vào chiều ngày 2/7/2019, Box Studio – đơn vị quản lý streamer và team esports lớn nhất miền Bắc đã đăng thông báo chào mừng sự gia nhập của Zico. Điều này đã gây xôn xao lớn trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam nói chung và những fan hâm mộ Box Gaming nói riêng.

hgnbhnb PUBG Mobile: Trai đẹp Xavier Team bất ngờ đầu quân về Box Gaming 1
Thông báo chính thức trên fanpage của Box Studio

Zico – tên thật Nguyễn Quang Anh, là gương mặt đáng nhớ tại giải đấu PMCO vừa rồi ở khu vực Đông Nam Á. Sau khi cùng Xavier Team xuất sắc vượt qua vòng SEA LEAGUE 5 tuần ở Thượng Hải, Zico đã cùng Xavier chiếm một suất tham dự vòng chung kết SEA FINALS ở Jakarta, Indonesia. Với gương mặt điển trai, phong cách trẻ trung, chàng trai thu hút rất nhiều sự chú ý từ các fan nữ quốc tế.

hgnbhnb PUBG Mobile: Trai đẹp Xavier Team bất ngờ đầu quân về Box Gaming 2

Thông báo này từ phía Box Studio đã khiến các fan của Box Gaming đứng ngồi không yên. Dừng chân ở hạng 6 chung kết Đông Nam Á, Box Gaming sảy chân khi chỉ còn cách suất đi Berlin, Đức có vài điểm. Với sự gia nhập của Zico, liệu có chăng một thành viên sẽ ra đi?

hgnbhnb PUBG Mobile: Trai đẹp Xavier Team bất ngờ đầu quân về Box Gaming 3

Hiện tại, đội hình của Box đang có 5 thành viên với những cái tên mà theo người hâm mộ là “không thể thay thế”: Louis – Loki – Ge – Marco – Pimay. Box Gaming vẫn là cái tên “đáng sợ” nhất trong làng PUBG Mobile Việt Nam, đặc biệt là thành tích áp đảo của họ tại PMCO Quốc gia tháng 4 vừa rồi và lối chơi ngang cơ với các top team Đông Nam Á.

hgnbhnb PUBG Mobile: Trai đẹp Xavier Team bất ngờ đầu quân về Box Gaming 4

Với một lịch trình cụ thể, hướng đi rõ ràng và sự đầu tư bài bản, Box Gaming đang là điểm đến cực kỳ hấp dẫn của các Pro Player. Nhưng với số lượng tuyển thủ hiện tại đã lên tới con số 6 – với sự tham gia của Zico, không biết ai sẽ là thành viên chính thức khi thi đấu? Cũng có thể Box Gaming đang ấp ủ thành lập đội tuyển thứ 2 để chiếm lĩnh và thống trị làng PUBG Mobile Việt Nam chăng?

hgnbhnb PUBG Mobile: Trai đẹp Xavier Team bất ngờ đầu quân về Box Gaming 5

 

hgnbhnb PUBG Mobile: Trai đẹp Xavier Team bất ngờ đầu quân về Box Gaming 6

hgnbhnb PUBG Mobile: Trai đẹp Xavier Team bất ngờ đầu quân về Box Gaming 7

Hãy cùng chúng tôi chờ đón những tin tức mới nhất trong tương lai từ đội tuyển này:

Fanpage Box Gaming: https://www.facebook.com/Boxpubgmobile/

Leave a Reply

Đọc tiếp