Game4V
>>
Game mobile
>>
PUBG Mobile – Những vật phẩm “chẳng ai thèm dùng”

PUBG Mobile – Những vật phẩm “chẳng ai thèm dùng”

 | 07/03/2019 01:30

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Trong PUBG Mobile, có những khẩu súng tỷ lệ thắng cực thấp và thường thì không dành cho số đông người chơi.

Tất nhiên trong một tựa game bắn súng như PUBG Mobile thì tất cả loại súng đều có công dụng riêng và mạnh mẽ trong từng trường hợp nhất định. Thế nhưng, không phải vũ khí nào cũng được đại bộ phận game thủ sử dụng.

Dòng bắn tỉa

hgnbhnb PUBG Mobile - Những vật phẩm chẳng ai thèm dùng 1

Win94 là cái tên đầu tiên trong danh sách những khẩu súng không ai muốn dùng. Mặc dù thuộc dòng súng bắn tỉa nhưng do lượng sát thương quá yếu chẳng thể “1 shot 1 kill” và không gắn được scope nên Win94 trở thành khẩu súng bị ghẻ lạnh.

Dòng shotgun

hgnbhnb PUBG Mobile - Những vật phẩm chẳng ai thèm dùng 2

Sawed-Off là cái tên tiếp theo trong danh sách những khẩu súng khó có thể giết người. Đồng ý rằng trong một số trường hợp, bạn có thể may mắn với 2 viên đạn uy lực của Sawed-Off thế nhưng càng về cuối game khi mà đa số người chơi đã đủ mũ, giáp thì 2 viên Sawed-Off chưa chắc đã có thể kết liễu đối phương chứ chưa hề nói đến việc bắn trúng.

Dòng Súng Lục

hgnbhnb PUBG Mobile - Những vật phẩm chẳng ai thèm dùng 3 hgnbhnb PUBG Mobile - Những vật phẩm chẳng ai thèm dùng 4

R1895 và R45 là hai cái tên trong dòng súng lục được rất ít người chơi sử dụng. Mà có sử dụng cũng không đem lại hiệu quả cao. Cách bắn của hai loại súng này thiên về bắn nhả rồi nấp. Đây là lối bắn khá hợp lý trên PUBG phiên bản PC thế nhưng do đặc thù cách thức di chuyển của PUBG  Mobile nên bạn sẽ rất khó có thể nấp sau khi sử dụng R1895 và R45. Tuy vậy, hai khẩu súng này vẫn được kha khá người chơi sử dụng nhằm mục đích làm các thử thách top 1.

Nỏ Thần

hgnbhnb PUBG Mobile - Những vật phẩm chẳng ai thèm dùng 5

Thời gian lên đạn lâu, khó ngắm, chỉ có tác dụng khi “ăn may” là các lý do khiến lượng sát thương đầy cây của Nỏ Thần cũng không quyến rũ được game thủ PUBG Mobile

Lựu Đạn Choáng

hgnbhnb PUBG Mobile - Những vật phẩm chẳng ai thèm dùng 6

Trong tất cả các game bắn súng thì có lẽ lựu đạn choáng trong PUBG Mobile lại không được trọng dụng nhất. Vì lý do hầu hết địa hình của PUBG Mobile đều khá thoáng, tỷ lệ kẻ địch bị choáng bị giảm đi khá nhiều. Vả lại thông thường thì đa số gamer thích dành slot cho lựu nổ/lửa hoặc đạn dược hơn.

Băng đạn thay nhanh súng lục

hgnbhnb PUBG Mobile - Những vật phẩm chẳng ai thèm dùng 7

Đây có lẽ là item được mệnh danh cùi bắp nhất trong PUBG Mobile bởi chỉ khi nghèo đói cực khổ lắm thì người chơi mới nhặt.

 

Trang chủ:

https://pubgm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group:

https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Nạp Thẻ:

https://pay.zing.vn/pubgm

Leave a Reply

Đọc tiếp