Game4V
>>
Game mobile
>>
PUBG Mobile đưa thông báo game thủ sử dụng giả lập chỉ có thể ghép cặp với giả lập

PUBG Mobile đưa thông báo game thủ sử dụng giả lập chỉ có thể ghép cặp với giả lập

 | 13/04/2018 17:34

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Động thái mới nhất của PUBG Mobile nhằm cân bằng lại gameplay vốn đang nghiêng về những người chơi sử dụng giả lập

PUBG Mobile PUBG Mobile đưa thông báo game thủ sử dụng giả lập chỉ có thể ghép cặp với giả lập 1

Như thông tin Game4V đã đưa trước đó về ý định ngăn chặn thẳng thay các game thủ sử dụng phần mềm giả lập của PUBG Mobile. Bước đầu tiên trong chiến dịch nhằm cân bằng lại trò chơi, Tencent đã đưa ra quyết định chỉnh sửa lại hệ thống ghép đấu.

PUBG Mobile PUBG Mobile đưa thông báo game thủ sử dụng giả lập chỉ có thể ghép cặp với giả lập 2

Bắt đầu từ bây giờ, một thuật toán mới của PUBG Mobile sẽ phát hiện ra các game thủ sử dụng phần mềm giả lập trong thời gian chờ ghép trận đấu. Và trò chơi sẽ tự động ghép các game thủ sử dụng giả lập với nhau. Người chơi game mobile sẽ không còn lo ngại phải bị ghép cặp với những gamer sử dụng giả lập nữa.

Ngoài ra, PUBG Mobile cũng nhấn mạnh thêm rằng những team được mời chơi Duo hoặc Squad có ít nhất một game thủ sử dụng giả lập vẫn sẽ bị ghép đấu với các team không có người chơi nào sử dụng điện thoại. Qua đó, nếu như tính năng mới này được PUBG Mobile áp dụng thành công thì trò chơi sẽ trở nên cân bằng hơn rất nhiều.

Sử dụng các phần mềm giả lập để chơi game mobile bắn súng đã là vấn đề không còn quá xa lạ gì với gamer Việt. Không chỉ PUBG Mobile mà ở rất nhiều tựa game khác, gamer giả lập luôn chiếm ưu thế khi sử dụng chuột và bàn phím gây mất cân bằng game.

Link Tải NOX: https://goo.gl/i1t52F

Link Khắc phục lỗi PUBG Mobile trên PC: https://goo.gl/8eExjB

Đọc tiếp