Game4V
>>
Game mobile
>>
PUBG Mobile: Đăng highlight sấy X6 tâm đứng yên, proplayer gây tranh cãi trên fanpage!

PUBG Mobile: Đăng highlight sấy X6 tâm đứng yên, proplayer gây tranh cãi trên fanpage!

 | 15/07/2019 19:57

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

Nếu hay theo dõi các giải đấu PUBG Mobile, chắc chắn bạn không thể không biết tới Box Gaming và Marco. Trở về sau khi gây ấn tượng mạnh tại các giải đấu Quốc tế, tất cả các thành viên Box Gaming nói chung cũng như Marco nói riêng vẫn thường xuyên lên sóng livestream tại fanpage của mình.

Mới đây, một tình huống gây tranh cãi xảy ra trên fanpage của Marco. Cụ thể là trong một clip highlight được anh đăng tải, có một khoảnh khắc khi mà anh vừa lắp Scope x6 và sấy thử vào khoảng không mà không cần kéo về X3 trước. Điều đặc biệt ở đây là tâm của Súng gần như đứng yên. 

hgnbhnb PUBG Mobile: Đăng highlight sấy X6 tâm đứng yên, proplayer gây tranh cãi trên fanpage! 1
Pha sấy thử X6 không lệch phát nào của Box Marco

Ngay lập tức tình huống này tạo ra một làn sóng tranh cãi trong phần bình luận từ phía người theo dõi. Phản ứng được chia thành hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng Marco sử dụng hack trên sóng livestream như: “đổi scop 6 chưa kéo về 3 sấy tâm đứng im”, “thể loại này chơi game đúng là phế vật”, “hacker Việt Nam càng ngày tiến bộ”,… . Một bên lại bênh vực Marco và cho rằng đó là kỹ năng của anh: “phế vật mà được đi đấu giải à”, “nể các bạn kêu hack”, “đổi sẵn x3 rồi nhé”,…

hgnbhnb PUBG Mobile: Đăng highlight sấy X6 tâm đứng yên, proplayer gây tranh cãi trên fanpage! 2
Những lời bình luận từ phía người theo dõi
hgnbhnb PUBG Mobile: Đăng highlight sấy X6 tâm đứng yên, proplayer gây tranh cãi trên fanpage! 3
Những lời bình luận từ phía người theo dõi

Bỏ qua những lời bình luận mà đi sâu vào phân tích, có thể thấy khoảng cách sau khi thay Scope của Marco khá gần so với độ zoom của X6, nếu theo dõi cả buổi livestream hôm đó của anh sẽ rõ ràng hơn khi mà trước đó anh đã lắp X6 và kéo về X3 từ trước rồi mới chuyển sang Ống ngắm Holo. Vậy nên khi thay đổi ngược lại và bật ngắm thì sẽ tự động chuyển về X3. 

Bạn có muốn biết vì sao mà mỗi trận được mấy chục mạng?

Hơn 20 mạng easy

Người đăng: Box Marco vào Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Còn về sấy tâm không giật, ngoại trừ M416 đang được Marco sử dụng là loại súng ổn định nhất nhì trong dòng AR thì kỹ năng của Marco là không phải bàn cãi khi anh là một trong 4 thành viên của Box Gaming đã từng tham dự PMCO Grand Final SEA 2019. Theo như tìm hiểu thì những thành viên trong các đội tuyển top đầu hiện tại ở Việt Nam, bất kỳ ai cũng có thể làm được điều tương tự.

Về phần người trong cuộc Marco thì bản thân anh cho biết: “Bọn mình (những người chơi PUBG Mobile thi đấu) thì đến ipad cũng không dùng chứ đừng nói là giả lập hay dùng phần mềm thứ 3 (cười) Mục đích của mình khi livestream là luyện tập kỹ năng hàng ngày để giữ tay, đồng thời giao lưu với những bạn chơi PUBG Mobile khác, giới thiệu hoặc hướng dẫn họ cách bắn, cách di chuyển dễ đem lại chiến thắng”.

hgnbhnb PUBG Mobile: Đăng highlight sấy X6 tâm đứng yên, proplayer gây tranh cãi trên fanpage! 4
Team Box Gaming tại PMCO SEA 2019, Marco là người bê thùng thính.

PUBG Mobile đang là một trong các tựa game được rất nhiều streamer lựa chọn mỗi khi lên sóng, dần trở thành game quốc dân cùng với Liên quân Mobile. Trong số hàng ngàn streamer lên sóng mỗi ngày, khán giả đang bắt đầu chú ý đến những tuyển thủ chuyên nghiệp hơn là những streamer “tấu hài” vì mong muốn xem video kỹ năng chất lượng. 

Xem lại những buổi livestream của Marco tại đây: https://www.facebook.com/Box.Marcoo/

Leave a Reply

Đọc tiếp