Game4V
>>
Game mobile
>>
PUBG Mobile của VNG xuất hiện trang chủ, sẵn sàng cho ngày ra mắt

PUBG Mobile của VNG xuất hiện trang chủ, sẵn sàng cho ngày ra mắt

 | 19/11/2018 10:55

PUBG Mobile
PUBG Mobile

Bắn Súng, Sinh Tồn

VNG đã bắt đầu khởi động giai đoạn sẵn sàng phân phối PUBG Mobile tới người chơi tại Việt Nam.

Gần đây, trang chủ phiên bản Việt của PUBG Mobile được phân phối bởi VNG đã xuất hiện. Có thể nói với việc ra mắt trang chủ của riêng mình, VNG đã gần như hoàn tất các công đoạn để sẵn sàng cho ngày ra mắt game tại Việt Nam.

pgmvng PUBG Mobile của VNG xuất hiện trang chủ, sẵn sàng cho ngày ra mắt 1

Hiện tại, trang chủ của PUBG Mobile của VNG vẫn chưa có nhiều thông tin ngoại trừ thông báo mới nhất về việc game sẽ được phát hành tại Việt Nam cũng như điều khoản dành cho người dùng. VNG cũng chưa đưa ra link download chính thức cho game, có thể VNG đang chờ hoàn tất quy trình kiểm duyệt từ cả hệ thống store lớn trên di động là App Store và Google Play. Một khi quá trình kể trên hoàn tất thì đó cũng là lúc mà VNG chính thức công bố link download tới game thủ.

Hiện tại, game thủ tại Việt Nam cũng đổ nhiều sự chú ý tới 2 phiên bản khác của PUBG là PUBG Mobile do studio Timi sản xuất và Project Thai. PUBG Mobile Timi có thể được xem là phiên bản hoàn thiện có gameplay tương đồng nhất với nền tảng PC và sở hữu nền đồ họa ấn tượng hơn rất nhiều so với Lightspeed. Còn PUBG Project Thai là một bản port từ bản Lightspeed lên PC với đồ họa mobile nhưng lại có giao diện PC để giảm tải cấu hình.

timi1 PUBG Mobile của VNG xuất hiện trang chủ, sẵn sàng cho ngày ra mắt 2
PUBG Timi

Còn với các game thủ nước ta hiện tại, nếu bạn muốn đồng bộ tài khoản của mình với phiên bản Việt Nam thì hãy liên kết ngay với Facebook của mình từ bây giờ để đảm bảo không bị mất mát các vật phẩm cũng như quá trình cày cuốc. Quá trình đồng bộ này cũng sẽ giúp game được chuyển sang giao diện tiếng Việt. Mọi thông tin về cách làm cũng như trang chủ của PUBG Mobile VNG các bạn có thể xem ở dưới đây:

PUBG Mobile VNG

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Liên kết tài khoản Facebook: xem tại ĐÂY.

Hướng dẫn quan trọng cho PUBG Mobile: Cài giao diện tiếng Việt, chuyển tài khoản về Việt Nam

Đọc tiếp